Xu Hướng 2/2023 # Cách Dùng Retinol Phát Huy Tối Đa Tác Dụng Trên Da # Top 5 View | Jewd.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Dùng Retinol Phát Huy Tối Đa Tác Dụng Trên Da # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Dùng Retinol Phát Huy Tối Đa Tác Dụng Trên Da được cập nhật mới nhất trên website Jewd.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Retinol là một cỗ máy chống lão hóa đã được chứng minh về hiệu quả đối với làn da.

Mọi làn da đều có thể thu được lợi ích từ việc sử dụng nó. Vậy công dụng nào của retinol là tốt nhất cho làn da của bạn?

Cách dùng Retinol phát huy tối đa tác dụng trên da

Sử dụng retinol với lượng bao nhiêu là đủ?

Lượng retinol cần thiết phụ thuộc vào loại da, vấn đề về da và khả năng dung nạp retinol của làn da bạn. Tiếp theo, nó phụ thuộc vào sức chịu đựng của da bạn, điều mà bạn chỉ có thể khám phá bằng cách thử nghiệm với các thế mạnh khác nhau của retinol, bằng các phương pháp áp dụng khác nhau và theo dõi xem da bạn phản ứng như thế nào.

Hãy nhớ rằng dù sản phẩm retinol của bạn có điểm mạnh nào đi chăng nữa thì việc chăm sóc da không bao giờ đơn giản đối với bất kỳ thành phần nào.

Có thể bạn đã biết, một loại thức ăn thì không bao giờ là đủ cho nhu cầu dinh dưỡng phong phú của cơ thể. Cũng như vậy, chỉ một thành phần chăm sóc da duy nhất cũng không thể đáp ứng đủ nhu cầu của làn da, do đó quy trình chăm sóc da của bạn cần chứa nhiều thành phần có lợi, bao gồm các chất chống oxy hóa, các thành phần phục hồi da cùng các thành phần đáng chú ý khác.

Bằng phương pháp tiếp cận của mình, tất cả các sản phẩm của Paula’s choice đều được xây dựng với công thức giàu các thành phần này, bao gồm cả các sản phẩm về retinol.

Chọn sản phẩm chứa nồng độ Retinol phù hợp với da

Mặc dù retinol nổi tiếng là một chất chống oxy hóa, không phải tất cả mọi người đều có thể dung nạp retinol ở nồng độ cao. Rất nhiều người thấy lợi ích đáng ngạc nhiên khi sử dụng retinol chỉ với nồng độ thấp, đặc biệt là khi dùng hàng ngày.

Những kết quả đáng mong đợi: Đừng nghĩ rằng mức retinol thấp sẽ không hiệu quả, thực tế ngược lại.

Các nghiên cứu đã công bố cho thấy rằng nồng độ 0.01% retinol thực sự có hiệu quả để cải thiện nhiều dấu hiệu lão hóa và giảm thiểu kích thước lỗ chân lông, đồng thời cải thiện sức khỏe tổng thể của làn da.

Các sản phẩm retinol của Paula’s choice chứa hàng loạt các thành phần có lợi khác như các chất chống oxy hóa, peptide và các chất dưỡng ẩm tuyệt vời, chúng thậm chí mang đến nhiều lợi ích hơn thế.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng một lượng retinol thấp khi kết hợp với các chất chống oxy hóa khác sẽ giúp bảo vệ da chống lại những thiệt hại về môi trường cùng với kem chống nắng phổ rộng trong ngày.

Skin Balancing Super Antioxidant Concentrate Serum With Retinol

Mua ngay: Skin Balancing Super Antioxidant Concentrate Serum With Retinol

Skin Recovery Super Anti-Oxidant Concentrate Serum With Retinol

Mua ngay: Skin Recovery Super Antioxidant Concentrate Serum With Retinol

Resist Barrier Repair Moisturizer With Retinol

Mua ngay: Resist Barrier Repair Moisturizer With Retinol

Resist Intensive Repair Cream With Retinol

Các sản phẩm retinol ở nồng độ thấp cũng lý tưởng cho việc kết hợp với các sản phẩm khác dành cho các nhu cầu da đặc biệt chẳng hạn như các sản phẩm booster và các loại treatment.

Mua ngay: Resist Intensive Repair Cream

Nếu bạn đang đối mặt với những vấn đề khó xử lý như làn da không đồng đều, sự chảy xệ, nếp nhăn sâu hoặc những vết thâm và sẹo cứng đầu, bạn có thể muốn xem xét thêm sản phẩm retinol có nồng độ cao hơn. Đây nên là sản phẩm dành cho ban đêm hoặc chỉ áp dụng 2-3 buổi mỗi tuần. Như chúng tôi đã đề cập, tần suất sử dụng phụ thuộc vào cách làn da bạn phản ứng.

Những kết quả đáng mong đợi: Nồng độ retinol trung bình (từ 0.04% đến 0.1%) thường cho hiệu quả cao hơn vì vậy bạn sẽ thấy thay đổi đến nhanh hơn. Không có gì ngạc nhiên khi các sản phẩm retinol có nồng độ vừa phải hoạt động tốt hơn khi được kết hợp với các thành phần có lợi khác.

Các nghiên cứu được công bố đã chứng minh rằng nồng độ retinol từ 0.04% giúp cải thiện các dấu hiệu do tác động của môi trường hay làn da quá mỏng. Một nghiên cứu vào năm 2009 cho thấy, trong vòng 8 tuần, retinol 0.1% cho kết quả thực sự ấn tượng trong việc cải thiện nhiều dấu hiệu lão hóa.

Paula’s choice cung cấp một loạt các công thức retinol ở nồng độ vừa phải dành cho mặt và cơ thể.

Resist Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum

Huyết thanh siêu nhẹ này kết hợp giữa 01.% retinol với vitamin C và E cùng các chiết xuất thực vật dịu nhẹ, công thức này dành cho mọi loại da. Hãy cân nhắc việc sử dụng nó với huyết thanh chống lão hóa Resist Super Antioxidant Concentrate Serum vào ban ngày.

Mua ngay: Resist Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum

Đối với một số người, nồng độ retinol ở mức độ vừa phải có thể không mang lại nhiều kết quả như mong đợi, đặc biệt nếu những mối quan tâm về da trở nên tiên tiến hơn. Đây chính là lúc cần xem xét chuyển sang một sản phẩm retinol ở nồng độ cao hơn (0.5 đến 1% retinol).

Kết quả đáng mong đợi: Các sản phẩm retinol nồng độ cao đem đến những kết quả ấn tượng và nhanh chóng trong việc đáp ứng các mối quan tâm không giải quyết được bằng nồng độ thấp hay trung bình.

Clinical 1% Retinol Treatment

Mua ngay: Clinical 1% Retinol Treatment

Tinh chất 1% Retinol Booster

Mua ngay: Tinh Chất Chống Lão Hóa 1% Retinol Booster

Có thể dùng kết hợp Retinol và AHA/BHA không?

Trái ngược với những gì bạn có thể từng nghe đến, những lợi ích của retinol trong việc giải quyết các dấu hiệu lão hóa sẽ được tăng cường rõ rệt khi sử dụng cùng với sản phẩm AHA hay sản phẩm chứa BHA. Một nghiên cứu đã chứng minh điều này bằng cách ghép cặp 0.1% với 8% AHA (Glycolic acid) trong cùng một công thức.

Lưu ý: Khi sử dụng các sản phẩm retinol với nồng độ từ trung bình đến cao, hãy chú ý cách da bạn phản ứng khi sử dụng cùng với chất tẩy tế bào chết AHA hoặc BHA. Nếu thấy bất cứ phản ứng không mong muốn nào, hãy giảm tần xuất sử dụng cho đến khi có được sự cân bằng thích hợp với làn da của bạn.

Không phải tất cả các sản phẩm Retinol cùng nồng độ đều giống nhau

Bí quyết để mua các sản phẩm retinol với bất kỳ nồng độ nào là chỉ mua những sản phẩm được đóng gói với bao bì đục và hạn chế sản phẩm tiếp xúc với ánh sáng, với công thức kết hợp retinol với các thành phần có lợi khác cho da đồng thời không chứa thành phần gây kích ứng.

Trong hàng tá các loại serum và kem dưỡng ẩm chứa retinol trên thị trường, bạn sẽ kinh ngạc khi biết được rằng rất nhiều sản phẩm chứa chất tạo mùi, cồn biến tính hoặc các chiết xuất thực vật gây ra vấn đề trên da. Các thành phần này không chỉ làm tăng nguy cơ xảy ra phản ứng tiêu cực trên da mà còn làm trầm trọng thêm khuyết điểm của da bạn.

Lựa chọn sản phẩm retinol cho nhu cầu da của bạn

Giờ đây bạn đã có sự hiểu biết nhất định về cách tìm kiếm sản phẩm retinol có thế mạnh phù hợp với với quan tâm về da của bạn, không gì có thể ngăn bạn nhận được kết quả mà mình mong muốn. Hãy nhớ rằng, bất kể bạn lựa chọn thế mạnh nào, điều quan trọng là một công thức kết hợp retinol với nhiều thành phần chống oxy hóa khác nhau trong bao bì đảm bảo ngăn sản phẩm tiếp xúc với ánh sáng và không khí. Một điều nữa, xin bạn đừng quên thoa kem chống nắng phổ rộng SPF 30 hoặc hơn mỗi ngày, ngay cả khi trời râm mát.

80% Người Dùng Vẫn Chưa Biết Sử Dụng Retinol/Tretinoin Đúng Cách

Hầu hết mọi người chỉ sử dụng đơn giản bôi retinoid ngoài da vào buổi tối. Tuy nhiên, cách tốt nhất để dùng retinoid là thoa chúng thật ít trong vài tuần đầu tiên và sau đó từ từ tăng dần.

Với lần đầu sử dụng retinoid, nên bôi 3 ngày/ lần trong 1-2 tuần đầu tiên. Sau khi làn da thích nghi với sản phẩm mới tăng số lần sử dụng, dần dần có thể chuyển sang sử dụng hằng ngày.

Cách này sẽ giúp làn da từ từ điều chỉnh để phù hợp với sản phẩm và giúp làm giảm sự kích ứng từ việc sử dụng retinoid.

Nên chọn loại retinoid yếu để thích nghi, sau đó có thể chọn loại mạnh hơn nếu cần thiết. Những loại yếu hơn không có nghĩa là không có hiệu quả mà thời gian phát huy hiệu lực có thể lâu hơn.

Thứ tự từ yếu tới mạnh của một số retinoids thông dụng:

Chỉ dùng lượng bằng hạt đậu với người mới bắt đầu

Sử dụng sản phẩm nhiều hơn sẽ không giúp hoạt chất hoạt động nhanh hơn mà chỉ góp phần gây kích ứng da nhiều hơn.

Cho lượng sản phẩm bằng hạt đậu vào đầu ngón tay trỏ và thoa đều trên mặt. Cần đảm bảo toàn mặt đều được phủ đều một lớp mỏng sản phẩm.

Vùng mắt là vùng nhạy cảm hơn nhưng vẫn có thể sử dụng retinoid dưới vùng mắt để làm giảm nếp nhăn ở đó. Trong lần đầu tiên bắt đầu sử dụng retinoid dưới mắt, có thể vết nhăn sẽ hiện rõ hơn, tuy nhiên nếp nhăn sẽ cải thiện sau một thời gian. Nếu mắt quá nhạy cảm với retinoid, không nên sử dụng gần mắt.

Retinoid cũng có thể được bôi trên cổ hoặc tay. Nếu sử dụng retinoid trong các khu vực này, cần chắc chắn dùng kem chống nắng vì retinoid làm cho nhạy cảm hơn với ánh nắng.

*Trong các trường hợp điều trị đặc biệt / da đã quen với retinoids có thể tăng lượng dùng lên 1 đốt lóng tay để đạt kết quả tốt nhất

Chỉ sử dụng 1 lần/ngày vào ban đêm

Retinoid sẽ làm cho làn da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời, do đó nên dùng vào ban đêm. Ngoài ra còn có một số bằng chứng cho thấy retinoid tự nhiên độc hơn khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Các retinoid chỉ cần bôi 1 lần/ngày để giảm thiểu kích ứng. Sử dụng retinoid và kem chống nắng là phối hợp luôn đi kèm với nhau.

Lưu ý khi sử dụng cùng các treatment khác

Các hoạt chất như BHA và AHA làm retinoid mạnh hơn và nhiều khả năng gây kích ứng cho làn da.

Tuy nhiên, nếu da đã quen với retinoid và muốn tăng thêm treatment, có thể chia ra sử dụng retinoid vào ban đêm, BHA hoặc AHA vào buổi sáng. Ngoài ra có thể tăng cường hiệu quả của retinoid bằng cách sử dụng AHA trước khi apply retinoid và theo sau với kem dưỡng ẩm.

*Gợi ý quy trình nâng cao khi da đã dung nạp tốt với retinoids:

Tận dụng các bước đệm đối với da nhạy cảm / da mới dùng Retinoids

Không dùng trực tiếp mà đệm retinoid làm giảm kích ứng trên da hơn. Có các cách như sau:

– Bôi kem dưỡng ẩm và sau đó mới bôi retinoid. – Bôi retinoid lên da sạch và bôi kem dưỡng ẩm ngay sau đó (mà không cần chờ đợi). – Trộn retinoid với một loại kem dưỡng ẩm hoặc serum.

Tất cả những phương pháp này giúp giảm bớt tính thấm/nồng độ của retinoid (giảm sự thấm của hoạt chất), làm da dịu nhẹ hơn.

Mọi người đều nên đệm retinoid ở thời điểm bắt đầu, khi da đã dần thích ứng với hoạt chất thì mới sử dụng đơn độc để phát huy tối đa hiệu quả.

Nhiều làn da nhạy cảm lại chỉ sử dụng được retinoid khi có sự phối hợp với bước đệm.

Khi bắt đầu phải sử dụng retinoid cần phải dùng liên tục và nhất quán để phát huy hiệu quả và phải sử dụng lâu dài bởi vì một khi dừng sử dụng da sẽ không còn hưởng lợi từ tác dụng chống mụn và chống lão hóa nữa.

Tuy nhiên, khi nhận được kết quả mong muốn (tức là các retinoid có hiệu quả tốt trong việc cải thiện làn da hay nếp nhăn), người dùng có thể chuyển sang chế độ duy trì. Thay vì sử dụng mỗi đêm có thể hạ tần suất sử dụng xuống mà vẫn nhận được những lợi ích tương tự.

Lưu ý: Retinoid không được sử dụng trong thai kỳ.

Kiên nhẫn và chú ý theo dõi

Retiniod cần có thời gian để phát huy hiệu quả, khoảng 10 đến 12 tuần hoặc 2-3 tháng. Hầu hết mọi người không nhìn thấy bất kỳ kết quả nào trong vài tháng đầu tiên, nhưng làn da của mỗi người lại thay đổi không giống nhau. Một số người có được kết quả tốt ngay lập tức trong khi những người khác phải kiên nhẫn hơn. Tuy nhiên, lợi ích từ retinoid thường đạt đỉnh sau một năm sử dụng phù hợp.

Trong 4-6 tuần đầu tiên, bùng phát mụn là rất phổ biến, lột da và kích ứng. Do đó, rất khó để kiên trì sử dụng trong một vài tuần đầu, tuy nhiên ở tuần thứ 12 thì hiệu quả trên da sẽ được cải thiện rõ rệt. Làn da của mỗi người là khác nhau, do đó đây chỉ là một hướng dẫn chung.

Tuy nhiên nếu đã đến tuần thứ 12 mà da vẫn rất đỏ, rất ngứa, hư tổn và bị kích ứng, có thể dùng đệm retinoid hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu về việc chuyển sang điều trị khác vì điều trị bằng retinoid có thể không phù hợp.

Khi mới sử dụng retinoid, người dùng rất khó để xác định có nên tiếp tục sử dụng hoặc bỏ cuộc. Câu trả lời cho câu hỏi này là khác nhau cho tất cả mọi người.

– Nếu da nóng đỏ và sần ngay lập tức sau khi áp dụng retinoid, có thể đây là một phản ứng dị ứng.

– Nếu da bị kích ứng nhưng dần dịu đi sau 2-3 ngày không sử dụng retinoid, thì có thể chỉ cần cắt giảm tần số sử dụng.

– Nếu da vẫn còn khó chịu ngay cả sau khi ngừng sử dụng retinoid một tuần, có thể retinoid không được dung nạp trên da.

Kích ứng từ retinoid là bình thường, nhưng nó phải được dung nạp dần dần như một tác dụng phụ bình thường. Một số người phải thử trên 4 loại khác nhau của retinoid trước khi xác định được loại phù hợp nhất.

Trích dẫn theo Khoahoclanda

Dầu Cám Gạo Cocoon Dưỡng Da, Tóc, Tẩy Trang Đa Tác Dụng 100Ml

Giới thiệu Dầu Cám Gạo Cocoon Dưỡng Da, Tóc, Tẩy Trang Đa Tác Dụng 100ml

Dầu Cám Gạo Cocoon Dưỡng Da, Tóc, Tẩy Trang Đa Tác Dụng 100ml

Dầu Cám Gạo Cocoon Dưỡng Da, Tóc, Tẩy Trang Đa Tác Dụng 100ml được chiết xuất từ cám gạo nguyên chất hoàn toàn tự nhiên, rất giàu vitamin E có tác dụng chống ô xi hóa làm chậm quá trình lão hóa da, giúp da mịn màng. Ngoài ra, dầu cám gạo còn được dùng trong sản phẩm kem chống nắng và dầu xả giúp bảo vệ và làm mượt tóc chống sự chẻ ngọn. Sản phẩm được đóng chai dạng vòi xịt tiện dụng, rất an toàn và hữu ích cho chị em sử dụng để làm đẹp hàng ngày.

Thông tin sản phẩm Chiết xuất an toàn từ thiên nhiên

Dầu cám gạo là sản phẩm được chiết xuất từ cám gạo – lớp vỏ ngoài giàu dưỡng chất nhất của hạt gạo theo phương pháp ép lạnh. Dầu cám gạo Cocoon rất nhiều dưỡng chất và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sản xuất theo công nghệ hiện đại

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền thiết bị hiện đại, chiết xuất trực tiếp thu từ lần ép đầu tiên trái dừa giữ được thành phần dưỡng chất, vitamin. Tinh dầu được đóng chai dạng vòi bơm tiện dụng, đảm bảo các tiêu chí an toàn chất lượng cho người sử dụng.

Giúp dưỡng da và tóc hiệu quả

Dầu cám gạo có tác dụng chống ô xi hóa, rất giàu vitamin E giúp làm chậm quá trình lão hóa da, giúp da săn chắc, trắng mịn. Sản phẩm được điều chế theo công thức đặc biệt giúp thẩm thấu nhanh, không nhờn rít, chuyên dùng dưỡng da và tóc. Bạn có thể dùng dầu dừa để tẩy trang, rửa mặt, làm mặt nạ dưỡng da giúp da trắng sáng, hay ủ tóc thêm bóng khỏe, mềm mượt,…

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Cách Sử Dụng Nước Hoa Hồng Đạt Hiệu Quả Tối Ưu

Mọi người thường lầm tưởng nước hoa hồng là sản phẩm không cần thiết. Có thể bỏ qua để đơn giản hoá chu trình dưỡng da. Tuy nhiên, nước hoa hồng mang lại nhiều lợi ích cho làn da. Đặc biệt cách sử dụng nước hoa hồng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả dưỡng da.

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC HOA HỒNG?

Bác sĩ Da liễu Debra Jaliman với hơn 25 năm giảng dạy tại Mount Sinai School of Medicine cho biết: “Nước hoa hồng loại bỏ dầu thừa, các vết bẩn bám trên da, vi khuẩn và sản phẩm trang điểm. Nước hoa hồng còn làm sạch các bụi bẩn tích tụ mỗi ngày. Những hoạt chất của sữa rửa mặt còn sót lại sẽ được lấy đi nhờ bước bôi nước hoa hồng”.

“Nước hoa hồng sẽ giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên trên da. Ngoài ra, giúp các dưỡng chất có trong serum và kem dưỡng. Giúp dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn vào da”.

SỬ DỤNG NƯỚC HOA HỒNG TRẦN MAO LÚC NÀO?

Nước hoa hồng Trần Mao cân bằng tốt nhất nên dùng ở bước đầu tiên. Sau khi làm sạch da bằng tẩy trang và sữa rửa mặt. Nước hoa hồng sẽ giúp bạn làm sạch hoàn toàn tạp chất còn dư thừa còn sót lại trên da.

Nước hoa hồng Trần Mao có thể sử dụng 2 lần/ngày sáng và tối. Khi sử dụng kem dưỡng, kem chống nắng nước hoa hồng giúp thẩm thấu sâu bên trong để bảo vệ da tốt hơn.

Hạn chế sử dụng các sản phẩm nước hoa hồng có chứa cồn. Vì những sản phẩm đó làm tổn thương lớp màng bảo vệ da. Da bị vào mòn có thể khiến da bị viêm.

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA HỒNG TRẦN MAO

Chúng ta có nhiều cách sử dụng nước hoa hồng khác nhau:

Cách sử dụng nước hoa hồng 1: Dùng với bông tẩy trang

Đây là cách sử dụng thông thường và phổ biến nhất. Chúng ta cho một lượng nước hoa hồng ra bông tẩy trang, sau đó lau khắp mặt. Bông tẩy trang cùng với nước hoa hồng hoạt động như thỏi nam châm. Hút sạch mọi chất bẩn trên da và giúp se khít lỗ chân lông.

Cách sử dụng nước hoa hồng 2: Lotion mask ( Mặt nạ dưỡng da)

Phương pháp dùng nước hoa hồng để lotion mask được tín đồ làm đẹp Nhật Bản rất ưa chuộng. Để thực hiện phương pháp này, chúng ta cần 1 viên mặt nạ nén và nước hoa hồng không chứa cồn. Chúng ta làm ẩm viên mặt nạ nén, sau đó nhỏ vài giọt nước hoa hồng và đắp lên mặt trong vòng 3 phút. Các bạn tiếp tục các bước dưỡng da mà không cần rửa lại với nước.

Cách sử dụng nước hoa hồng 3: 7 bước toner

7 bước toner là cách dưỡng da nổi tiếng của xứ sở kim chi. Chúng ta chỉ cần lấy nước cân bằng vỗ lên da trực tiếp 7 lần. Đương nhiên, chúng ta không nên dùng các sản phẩm có chứa cồn để không làm khô và kích ứng da.

Cách sử dụng nước hoa hồng 4: Toner wash (Rửa mặt)

Rửa mặt với nước hoa hồng cũng là một phát kiến mới của các cô gái Hàn. Chúng ta cho một lượng nước hoa hồng cùng với lượng nước vừa đủ để kết thúc bước làm sạch. Rửa mặt bằng nước cân bằng giúp giảm kích ứng da và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.

Cách sử dụng 5: Xịt trực tiếp

Đây là một sự kết hợp tiện lợi. Bởi lẽ sản phẩm sẽ kết hợp công dụng làm mát da của xịt khoáng và cân bằng độ pH cho da như nước hoa hồng.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM NƯỚC HOA HỒNG TRẦN MAO

Khách hàng Lam Hana: ” Em dùng nước hoa hồng rồi thơm lắm ý, đúng mùi nước hoa hồng luôn, không như nước hoa hồng em dùng có cồn”, công nhận dùng nước hoa hồng Trần Mao da em mềm, tay vỗ nhẹ đã thấy thích rồi”.

Khách hàng Thanh Kute phản hồi: ” Chị thấy da chị sáng hơn, lỗ chân lông nhỏ mà da mặt sáng căng”.

Một khách hàng giấu tên: ” Chị để nước hoa hồng của em vào tủ lạnh dùng cũng miễn chê luôn, khoái khoái”.

Khách hàng Thu Hoai phản hồi: ” Nước hoa hồng đó tốt thật luôn, hôm trước bị cái mụn ở cằm dùng nước hoa hồng thôi không bị xưng to lắm nhưng nhanh xẹp”.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Dùng Retinol Phát Huy Tối Đa Tác Dụng Trên Da trên website Jewd.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!