Xu Hướng 3/2023 # Mẹo Tẩy Tóc Trắng An Toàn Tại Nhà # Top 4 View | Jewd.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mẹo Tẩy Tóc Trắng An Toàn Tại Nhà # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Mẹo Tẩy Tóc Trắng An Toàn Tại Nhà được cập nhật mới nhất trên website Jewd.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tẩy tóc là gì?

Cách tẩy tóc bạch kim là quá trình tẩy melanin (sắc tố đen) có trong tóc với các hóa chất chuyên dụng. Các hóa chất này sẽ làm mất đi màu tóc nguyên thủy, tạo điều kiện để nhuộm những gam màu như bạch kim, tóc màu xám khói…

Tẩy tóc sử dụng những loại hóa chất nào?

Các sản phẩm chính được sử dụng khi tẩy tóc là thuốc tẩy tóc và oxi hóa.

Thuốc tẩy tóc có chứa hydrogen peroxide – loại hóa chất có tính oxi hóa cao và tẩy mạnh. Hydrogen peroxide kết hợp với amoniac và chất tạo màu làm phá vỡ tế bào biểu bì tóc, phóng oxy và làm mất màu tóc.

Có nhiều loại thuốc tẩy với nồng độ peroxide khác nhau, như 3%, 6%, 8%…Thuốc có nồng độ peroxide nhỏ thường tốt hơn cho tóc nhưng tẩy yếu. Loại có nồng độ cao giúp tẩy nhanh nhưng lại gây hại cho tóc.

.Các bước chuẩn bị trước khi tẩy đối với mái tóc

Tẩy tóc hoạt động bằng cách phá vỡ từng sợi tóc của bạn và oxy hóa các sắc tố tự nhiên của tóc. Quá trình này về cơ bản sẽ làm tổn thương đến tóc, chính vì thế, tóc của bạn cần ở trong tình trạng khỏe mạnh trước khi tẩy.

Nếu tóc của bạn đang bị khô hoặc hư tổn, Goldwell khuyên bạn nên đợi sau một hoặc hai tháng để dưỡng và phục hồi tóc trước khi thực hiện tẩy. Nếu bạn có mái tóc khỏe mạnh, tốt nhất là bắt đầu chuẩn bị tóc hai tuần trước khi bạn muốn tẩy tóc.

Hạn chế thực hiện tạo kiểu trước khi tẩy tóc

Ngừng sử dụng nhiệt để tạo kiểu cho tóc của bạn và không sử dụng dầu gội và các sản phẩm có chứa sunfat và cồn. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa tóc bị mất độ ẩm.

Dưỡng tóc thật tốt

Bạn cần bắt đầu dưỡng tóc từ 2 tuần trước khi tẩy. Và bằng cách này, không có nghĩa là bạn phải sử dụng nhiều dầu xả được mua tại các cửa hàng. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng mặt nạ dưỡng tóc chuyên sâu ít nhất hai lần một tuần. Bạn có thể tự làm mặt nạ tại nhà bằng các nguyên liệu như dầu dừa, trứng, dầu ô liu, chuối và bơ.

Khi bôi mặt nạ này, bạn phải đảm bảo rằng không bao giờ gội đầu trước đó. Điều này sẽ giúp cho dầu gội không làm khô tóc của bạn.

Dầu dừa là người bạn đồng hành tốt nhất cho mái tóc của bạn

Một điều Goldwell đã nhận ra sau khi tẩy tóc nhiều lần là dầu dừa có thể ngăn ngừa những hư tổn trên tóc của bạn. Bôi dầu dừa qua đêm, trước khi bạn thực hiện tẩy tóc có thể tạo ra một cảm nhận hoàn toàn khác biệt. Dầu dừa sẽ tạo thành một hàng rào bảo vệ trên các sợi tóc của bạn, giúp tóc không bị mất quá nhiều độ ẩm nhưng cũng không ảnh hưởng đến quá trình tẩy tóc.

Công thức làm tóc trắng các salon tóc nên biết

Bước 2: Tẩy tím + oxy 9

Bôi thuốc như bước 1. Và bịt kín 40 phút. Xả sạch tóc bằng nước ấm Rất nhiều bạn dùng mix violet + dầu gội + clia+ 000+ nước. Để khử chúng ta phải hiểu rằng violet là màu thứ cấp không thể khử vàng gốc trong tóc( tức màu ẩn trong tóc). Mà Chúng ta phải lấy 2 màu gốc + với nhau để tạo ra violet khử vàng ra trắng.

Lấy (mix đỏ + mix blue) để tạo ra violet + dầu gội clia + 000 + nước ấm ( tỉ lệ : 1 + 1 + 2 + 3 + 3 )

Khử nhanh tay khi nao thấy tóc chuyển sang trắng tím thì xả sạch gội lại bằng clia 2 lần.

Các bước thực hiện tẩy tóc tại nhà

Không gội đầu trong 2-3 ngày trước khi bạn quyết định tẩy tóc để có kết quả tốt hơn. Thực hiện tẩy tóc trong một khu vực thông thoáng với ánh sáng tốt, có gương và bàn để đặt tất cả các công cụ của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã mặc bộ quần áo cũ để không làm hỏng áo mới khi chất tẩy dính lên và đeo găng tay.

Chia tóc của bạn thành nhiều phần và bảo đảm chắc chắn trên đỉnh đầu. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng thao tác đối với từng phần tóc ở phía sau trước. Đây là cách tốt nhất để bạn lấy được phần tóc được thực hiện đầu tiên bởi vì phần tóc này khó tiếp cận.

Trộn bột tẩy tóc với thuốc trợ nhuộm

Thực hiện trộn thuốc tẩy và thuốc trợ nhuộm. Bạn sẽ phải thêm hai phần thuốc trợ nhuộm cho một phần thuốc tẩy. Bạn đánh đều để được hỗn hợp sánh mịn, không bị vón cục.

Bôi thuốc tẩy

Bôi thuốc tẩy cho từng lọn ở phần tóc bên dưới, sau đó, thực hiện tương tự với các phần tóc còn lại. Ngay sau khi tất cả tóc của bạn được bôi thuốc tẩy, hãy bọc toàn bộ tóc bằng mũ tắm hoặc túi nhựa.

Mẹo: Trước tiên hãy thoa thuốc tẩy lên ngọn tóc và từ giữa độ dài của tóc, vì chúng mất nhiều thời gian để làm sáng hơn so với phần chân tóc của bạn. Để thuốc tẩy trên tóc trong khoảng thời gian ít nhất 20 phút và sau đó bôi thuốc tẩy cho phần chân tóc. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo màu sắc đồng đều.

Ngồi và chờ đợi thuốc tẩy thấm vào tóc

Bây giờ, đã đến lúc bạn ngồi lại và chờ đợi phép màu xảy ra! Thời gian để thuốc tẩy tối đa trên tóc là từ 30 – 45 phút. Liên tục kiểm tra trên tóc sau mỗi vài phút để xem màu sắc có được nâng lên đến mức bạn mong muốn hay không. Đừng lo lắng nếu tóc bạn chuyển sang màu cam, việc tóc sẫm màu chuyển sang màu cam là điều bình thường.

Xả sạch tóc và sấy khô

Sau khi đã chờ được 45 phút, bạn rửa sạch thuốc tẩy với nước, sau đó, sử dụng dầu gội cân bằng để cân bằng độ pH của da đầu. Tiếp theo, bạn sử dụng dầu xả cân bằng protein để bảo vệ tóc. Và cuối cùng, thực hiện sấy khô tóc là bạn đã hoàn thành.

Sử dụng toner nhuộm tóc (không bắt buộc)

Nếu bạn không muốn tóc có tông màu ấm, bạn có thể sử dụng toner nhuộm tóc. Bạn chỉ cần thay thế chất tẩy bằng toner nhuộm tóc và làm theo tất cả các bước được liệt kê ở trên. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dầu gội tím để loại bỏ các tông màu ấm của tóc.

Chăm sóc cho tóc tẩy trắng, nhuộm bạch kim

Sử dụng đúng loại dầu gội

Để tóc đẹp sau khi nhuộm, bạn không thể sử dụng dầu gội tóc thông thường. Màu tóc bạch kim thường không kéo dài, dễ bay. Cách lý tưởng để chăm sóc tóc nhuộm là sử dụng dầu gội màu tím. Dầu gội này sẽ giúp giữ màu tóc lâu hơn, hạn chế khả năng màu tóc bị phai nhanh chóng.

Khi nhuộm tóc bạch kim của bạn, hạn chế tần suất gội đầu của bạn. Thích hợp nhất là chỉ gội đầu 2 lần một tuần. Ngoài dầu gội màu tím, bạn cũng nên sử dụng dầu gội xen kẽ để loại bỏ chất bổ sung protein cho tóc. Lưu ý, không sử dụng dầu gội có chứa sulfate vì nó sẽ làm cho màu tóc bay nhanh hơn.

Tăng cường chăm sóc tóc

Tóc sau khi tẩy, nhuộm yếu, dễ gãy là tình trạng phổ biến mà mọi người gặp phải. Do đó, chăm sóc tóc là điều cần thiết để phục hồi mái tóc của bạn. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc như mặt nạ dưỡng ẩm sâu để cung cấp độ ẩm hoặc kem dưỡng tóc để cung cấp protein cần thiết.

Bảo vệ tóc khỏi nhiệt

Tóc sau khi trải qua quá trình tẩy sẽ yếu hơn rất nhiều. Do đó, khi tóc không được phục hồi như trước, bạn nên tránh tác động nhiệt lên tóc khi sấy, duỗi hay uốn … Nếu không thể tránh khỏi, hãy sử dụng các sản phẩm bảo vệ tóc trước mỗi lần tạo kiểu.

Bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời

Tẩy trắng bạch kim khiến tóc mất melanin (melanin) và tự bảo vệ. Do đó, nếu bạn phải ra ngoài nắng, hãy đội mũ hoặc che chắn để tránh ánh nắng làm hư hại mái tóc của bạn. Có thể sử dụng thêm các sản phẩm bảo vệ tóc chuyên dụng để giảm thiểu khả năng hư tổn cho tóc.

Tẩy Trắng Da Mặt An Toàn Tại Nhà

15:33:21 – 03/10/2013 –

Liệu pháp làm trắng da ngày càng trở nên phổ biến với sự hỗ trợ của các loại kem tẩy trắng và công nghệ dưỡng trắng da. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự tẩy trắng da mặt an toàn tại nhà với bí quyết sau đây.

Câu hỏi: Tẩy trắng da mặt tại nhà có hiệu quả?

Chào chuyên mục tư vấn! Làn da của tôi không may mắn được trắng trẻo như những người khác, thêm vào đó điều kiện làm việc khiến tôi phải thường xuyên đi lại ngoài trời nên da càng bị xấu đi. Tôi muốn tự làm trắng da tại nhà nhưng không biết cách nào là phù hợp và có cho hiệu quả như mong đợi hay không? Cảm ơn sự tư vấn của chuyên mục rất nhiều! (Thu Giang, Phú Thọ).

Trả lời: Có nhiều cách để tẩy trắng da mặt tại nhà an toàn, hiệu quả

Chào bạn Thu Giang!

Các liệu pháp tự nhiên luôn được ưa chuộng để làm đẹp da vì chúng cho hiệu quả cao, an toàn và không gây kích ứng. Nếu như không có điều kiện làm trắng da tại các spa đắt tiền thì liêu pháp làm trắng tại nhà hoàn toàn phù hợp với bạn mà hiệu quả cũng không kém. Tuy nhiên, bạn phải thực sự kiên nhẫn vì những cách làm đẹp này không cho hiệu quả nhanh như mong đợi.

Chuyên mục tư vấn xin giới thiệu bí quyết tẩy trắng da tại nhà với nguyên liệu cực kì đơn giản, đo là đường. Sự kết hợp của tinh dầu ôliu và đường trong công thức này làm tẩy da chết, làm giảm lỗ chân lông bị tắc, loại bỏ nếp nhăn và làm cho làn da của bạn sáng hơn, mịn màng và mềm mại.

Những nguyên bạn sẽ cần: đường, dầu ô liu, tinh dầu khác (tinh dầu cam)

Cách làm: Cho 2 muỗng canh đường vào một chiếc bát con rồi đổ thêm 1 muỗng dầu ô liu và 10 giọt tinh dầu cam. Trộn đều. Làm sạch da vào bôi đều lên mặt. Bạn cũng có thể bôi chúng lên những vùng da khác để tắm trắng da toàn thân. Sau 20 phút, rửa thật sạch bằng nước lạnh. Lau khô và bôi kem dưỡng ẩm. Áp dụng liệu pháp này 1 hoặc 2 lần/ tuần để làm trắng da hiệu quả.

Chú ý: Nếu bạn không có tinh dầu , bạn có thể sử dụng nước ép chanh ( một nửa quả chanh là đủ ) và vỏ chanh trong công thức này. Nó là tuyệt vời cho làn da của bạn bởi vì nó cung cấp vitamin C và chất chống oxy hóa .

Bạn có thể thay thế dầu ôliu bằng dầu dừa , dầu hạt cải dầu , hoặc dầu hạnh nhân.

Mẹo Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Có Hiệu Quả Không? 8 Cách Thực Hiện Đơn Giản

Đầu tiên tiến hành vắt chanh lấy nước. Sau đó đổ vào một ly nhỏ.

Tiếp theo trộn đều baking soda và nước cốt chanh theo tỉ lệ 1:1.

Sau đó thấm đều hỗn hợp lên trên bề mặt răng. Thoa đều để hiệu quả đạt được cao nhất có thể.

Để hỗn hợp baking soda và nước cốt chanh thấm vào răng khoảng 2 phút.

Cuối cùng súc miệng sạch lại bằng nước lạnh.

Thực hiện đều đặn mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

Chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như trên đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tẩy trắng rõ rệt. Phương pháp này khách hàng có thể chủ động thực hiện một cách linh hoạt, không quy định về thời gian.

Đầu tiền cần tiến hành đập vụn các viên than hoạt tính.

Sau đó trộn đều than hoạt động và baking soda với một lượng nước vừa đủ, tạo thành một hỗn hợp sền sệt.

Sử dụng bàn chải lông mềm nhúng vào hỗn hợp và thoa đẹp lên răng.

Sau khoảng từ 2 – 3 phút súc miệng lại bằng nước sạch.

Thực hiện 3 – 4 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

Sử dụng baking tẩy trắng răng mang lại hiệu quả rất cao, điều này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng vật liệu này. Tránh gây tổn hại trực tiếp đến men răng.

Giấm táo là một trong những nguyên liệu cực kỳ lành tính, là sản phẩm được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống thường ngày. Rất nhiều khách hàng sử dụng giấm táo để làm mượt tóc hay trắng da. Hiện nay đây còn là nguyên liệu mang đến hiệu quả tẩy trắng răng vô cùng ấn tượng.

Trong giấm táo có thành phần hoạt tính Axit Axetic mang lại khả năng tiêu diệt vi khuẩn cực kỳ hiệu quả. Là nguyên liệu khử trùng và làm sạch tự nhiên đảm bảo an toàn nhất tại thời điểm này. Cùng tham khảo qua cách tẩy trắng răng bằng giấm táo ngay sau đây.

Tiến hành pha giấm táo vào trong nước súc miệng.

Chờ trong khoảng vài phút để hỗn hợp hòa tan với nhau.

Sau đó thực hiện súc miệng trong vòng vài phút.

Cuối cùng vệ sinh sạch lại khoang miệng bằng nước.

Hàm lượng axit trong giấm táo rất cao. Chính vì vậy khách hàng không nên sử dụng mỗi ngày. Tránh gây mòn men răng hay gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của mình. Chỉ cần thực hiện từ 2 – 3 lần/tuần bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả.

Một trong những cách tẩy trắng răng đơn giản gần gũi khác chính là sử dụng trái cây tươi, rau củ giòn. Bạn cũng biết đấy ăn nhiều trái cây rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra đây còn là những thực phẩm mang lại hiệu quả tẩy trắng răng cực kỳ ấn tượng. Những loại trái cây có chứa Axit Malic cao sẽ góp phần khắc phục sự ngả màu cửa răng hiệu quả.

Đầu tiên, tiến hành nghiền nát quả dâu tây.

Sau đó tiến hành trộn đều với muối.

Sử dụng bàn chải quệt hỗn hợp thoa đều lên răng.

Đợi cho hỗn hợp thấm đều từ 3 – 5 phút.

Cuối cùng súc miệng lại bằng nước ấm để loại bỏ được hết các mảng bám cũng như vụn dâu tây còn sót lại.

Khách hàng chỉ cần thực hiện đều đặn vài lần/tuần đảm bảo hiệu quả trắng sáng đạt được ở mức cao nhất. Dâu tây cực kỳ lành tính, không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe răng miệng.

Bệnh cạnh dâu tây, táo cũng là một trong những loại trái cây mang lại khả năng tẩy trắng răng cực kỳ hiệu quả. Việc sử dụng một vài lát táo mỗi ngày sẽ giúp bạn tẩy sạch các mảng bám trên răng cực kỳ hiệu quả và ấn tượng.

Táo là loại trái cây rất tốt cho cơ thể chính vì vậy bạn có thể sử dụng mỗi ngày. Mẹo tẩy trắng răng tại nhà này vừa giúp bạn bổ sung vitamin cho cơ thể vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình tốt hơn đấy.

Mẹo tẩy trắng răng tại nhà bằng dầu Oil Pulling cũng đang ngày càng được biết đến nhiều hơn so với trước đây. Phương pháp này được thực hiện tương đối đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Đảm bảo mang lại hiệu quả tẩy trắng răng theo đúng mong đợi của bạn. Bên cạnh đó đây còn là nguyên liệu giúp ngăn chặn các bệnh lý răng miệng hiệu quả. Cải thiện tình trạng hôi miệng cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho răng tốt nhất.

Đảm bảo tiến hành mẹo tẩy trắng răng tại nhà này sẽ đạt hiệu quả vượt ngoài mong đợi của bạn. Hãy thực hiện theo những hướng dẫn bên trên để đạt được kết quả tốt nhất.

Vỏ chanh tưởng chừng như bỏ đi nhưng lại là một trong những nguyên liệu mang lại hiệu quả tẩy trắng răng cực kỳ ấn tượng? Bạn đã bao giờ nghe nói qua về phương pháp này hay chưa? Bên cạnh chức năng chữa các bệnh hô hấp thông thường vỏ chanh còn có tác dụng ngăn chặn vấn đề hôi miệng cũng như tẩy trắng răng cực kỳ hiệu quả. Cùng tìm hiểu phương pháp này ngay sau đây.

Tiến hành đem vỏ chanh sau khi vắt hết nước đi phơi khô.

Sau đó cắt thành từng miếng nhỏ cho vào máy xay nhuyễn.

Đem vỏ chanh xay nhuyễn trộn với nước tạo thành hỗn hợp đặc sánh.

Tiếp đến sử dụng bàn chải thoa đều hỗn hợp lên trên bề mặt răng.

Đợi hỗn hợp thấm đều khoảng 3 phút.

Cuối cùng súc miệng sạch bằng nước sạch.

Khách hàng nên thực hiện 3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tẩy trắng răng như mong muốn. Tuy nhiên vì hàm lượng axit trong vỏ chanh rất cao nên có thể sẽ gây ảnh hưởng đến men răng. Khách hàng không nên quá lạm dụng mẹo tẩy trắng răng tại nhà này.

Vệ sinh sạch răng miệng bằng nước ấm.

Chế mật ong ra chén nhỏ.

Lấy tăm bông chấm vào mật ong sau đó thoa đều lên trên răng.

Súc miệng lại bằng nước ấm sau khi thực hiện.

Cho răng nghỉ ngơi khoảng 30 phút, sau đó súc miệng lại bằng kem đánh răng.

Mỗi lần thực hiện mẹo tẩy trắng răng tại nhà này khách hàng chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ mật ong. Đảm bảo hiệu quả mang lại cực kỳ cao. Nhanh chóng tiến hành theo những hướng dẫn bên trên để tẩy trắng răng thật hiệu quả.

Một trong những mẹo tẩy trắng răng tại nhà hoàn hảo khác dành cho bạn chính là tẩy trắng răng bằng vỏ chuối. Những nguyên liệu tưởng chừng như bỏ đi này lại mang lại rất nhiều công dụng nổi bật. Chỉ cần những bước đơn giản bạn đã có thể nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình tốt nhất.

Tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Sử dụng vỏ chuối chín thoa đều, chà sát lên trên răng.

Để vỏ chuối thấm vào răng khoảng 5 phút.

Chải lại răng bằng kem đánh răng để loại bỏ được hết các mảng chuối còn sót lại.

Lưu ý chỉ sử dụng vỏ chuối chín mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Khách hàng nên lưu ý đến vấn đề này để chăm sóc răng miệng tốt nhất.

MẸO TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ BẰNG CHANH VÀ MUỐI

Ngoài ra mẹo tẩy trắng răng tại nhà bằng chanh và muối cũng là giải pháp cực kỳ an toàn dành cho bạn. Hỗn hợp này giúp tẩy trắng răng hiệu quả, mang lại độ trắng sáng tự nhiên cho hàm răng của bạn. Hơn hết cả hai nguyên liệu này đều cực kỳ gần gũi vậy nên bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không gặp bất kỳ trở ngại nào cả.

Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản nên không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần chăm chỉ mỗi ngày đảm bảo bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn thêm về mẹo tẩy trắng răng tại nhà.

Tự Làm 3 Loại Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân An Toàn Tại Nhà

Bất cứ chị em nào cũng cần cho mình những bí quyết, những cách làm trắng da toàn thân. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một bí quyết tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân mà bản thân tôi tìm hiểu được, đã thực hiện và cảm nhận được hiệu quả hoàn toàn bất ngờ của nó.

Với một vài nguyên liệu dễ tìm kiếm, các bạn có thể tự làm kem dưỡng trắng da dưới sự hướng dẫn của tôi. Nhưng cũng như nhiều người, bản thân tôi cũng không hoàn toàn dám quả quyết rằng đây là biện pháp tự nhiên 100%.

Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng phương pháp này tại nhà, tôi nhận thấy là làn da mình dần trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn. Các vết thâm nám hay sẹo nhỏ trên da cũng đã dần trở nên mờ đi. Làn da tôi tươi sáng và đẹp lên trông thấy. Với hai công thức sau, các bạn đã có thể tự làm cách dưỡng trắng da hiệu quả một cách dễ dàng ngay tại nhà của mình.

1. Tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân thoa trước khi tắm

Nguyên liệu:

1kg cám gạo.

1 bịch sữa tươi không đường.

1 vỉ thuốc Aspirin 10 viên. Các bạn sử dụng phần bột thuốc bên trong viên thuốc con nhộng này.

200ml sữa tắm trắng được chiết xuất từ sữa dê.

Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên để có được một hỗn hợp sệt sệt.

Cho hỗn hợp này vào lọ (nhựa hoặc thuỷ tinh) đậy kín nắp và bảo quản trong tủ lạnh.

Cách dùng:

Bôi hỗn hợp này trên lên toàn bộ cơ thể (trừ phần mặt).

Để hỗn hợp lưu lại trên cơ thể từ 20 – 30 phút.

Cuối cùng tắm sạch lại bằng nước ấm. Theo thời gian, nếu áp dụng thường xuyên và đều đặn, da bạn sẽ sáng và mịn dần lên.

ệu quả Những nỗi lo về làn da không hoàn hảo sẽ hoàn toàn biến mất không cao nhưng rNguyên liệu:

1 chai kem dưỡng trắng da 200ml

1 vỉ thuốc Aspirin 10 viên. Các bạn sử dụng phần bột thuốc bên trong viên thuốc con nhộng này.

Một tuýp kem chống rạn da dành cho bà bầu. Các bạn cần món này để làn da bạn trắng đều màu, không bị loang lổ.

3 hộp kem sâm dưỡng da.

Cách làm:

Bỏ tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay để xay nhuyễn hỗn hợp, tạo thành một hợp chất mịn và sệt.

Cho hỗn hợp có được vào lọ thủy tinh hoặc chai nhựa để bảo quản ở nơi mát mẻ.

Lưu ý: bước này khá quan trọng vì nếu bạn để ở nhiệt độ cao sẽ làm cho hỗn hợp chảy nước và hỏng. Đó là cách dưỡng trắng da toàn thân an toàn và hiệu quả nhất nên áp dụng. ấtCách dùng:

Sau khi tắm và đã lau khô người, các bạn mới được thoa hỗn hợp này một cách đều đặn lên toàn thân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Tẩy Tóc Trắng An Toàn Tại Nhà trên website Jewd.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!