Kem Dưỡng Ẩm Nào Tốt Và Rẻ / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Jewd.edu.vn

Kem Dưỡng Ẩm Simple Nào Tốt Và Giá Rẻ Nhất 2022

Nói đến Simple là nói về một thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da số 1 tại Anh Quốc. Các sản phẩm của Simple luôn đơn giản, đúng như tên gọi của chúng, về thành phần và bao bì.

Không phải ngẫu nhiên Simple thống lĩnh vị trí số 1 tại UK trong rất nhiều năm. Đó là các sản phẩm của họ luôn đáp ứng tiêu chí “5K”.

Không chất tạo mùi. Không chất tạo màu. Không chất bảo quản. Không cồn. Không xà phòng.

Ngoài các sản phẩm dưỡng ẩm da mặt, Simple còn có nhiều dòng sản phẩm khác chăm sóc da như sữa tắm, dầu gội, nước rửa tay ..

Bài viết sẽ khá dài đấy!

Kiên nhẫn nào.

VỀ THƯƠNG HIỆU SIMPLE

Simple hay Simple Skincare là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Anh Quốc với slogan quen thuộc “Chuyên gia chăm sóc da nhạy cảm” giúp chúng ta đủ để biết các sản phẩm của Simple thích hợp với mọi loại da, kể cả là đối với làn da nhạy cảm nhất.

Simple là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Unilever nổi tiếng thế giới đồng thời sở hữu các thương hiệu làm đẹp khác như Pond’s, Dove …

Các sản phẩm làm đẹp của Simple mang đặc trưng đúng như tên thương hiệu, rất “đơn giản” do được tối giản các thành phần. Chỉ tập trung chủ yếu vào một số thành phần có hiệu quả cao và lành tính nên được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

CÁC LOẠI KEM DƯỠNG ẨM SIMPLE

Theo tìm hiểu của mình, hiện các sản phẩm dưỡng ẩm cho da mặt của Simple (trên trang chủ UK) hiện được chia thành 5 dòng sản phẩm chính.

Đó là:

Simple Kind To Skin: Dòng sản phẩm dưỡng ẩm dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da, có nhiều tùy chọn theo từng nhu cầu khác nhau.

Simple Water Boost: Dòng sản phẩm dưỡng ẩm mạnh mẽ, công nghệ Water Boost giúp cấp ẩm sâu, dành cho những nàng da quá khô, cần nhiều độ ẩm hơn bình thường.

Simple Kind To Eyes: Dòng sản phẩm dưỡng ẩm chuyên dụng cho vùng da quanh mắt.

Simple Regeneration Age Resisting: Dòng sản phẩm dưỡng ẩm chống lão hóa, ngoài dưỡng ẩm dòng sản phẩm này còn có các thành phần chống và ngăn ngừa lão hóa da.

Simple Calming: Dòng sản phẩm dưỡng ẩm và làm dịu da.

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser: sản phẩm kem dưỡng ẩm Simple được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, dùng cho mọi loại da

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Replenishing Rich Moisturiser: là sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm cao hơn, dành cho những nàng da khô hoặc da hỗn hợp thiên khô

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Protecting Light Moisturizer SPF 15: sản phẩm dưỡng ẩm nhẹ nhàng, có bổ sung thành phần chống nắng nhẹ

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Vital Vitamin Night Cream: kem dưỡng ẩm ban đêm, có bổ sung một số loại vitamin giúp dưỡng da trắng sáng, khỏe mạnh

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Vital Vitamin Day Cream SPF 15: kem dưỡng ẩm ban ngày, có khả năng chống nắng nhẹ và bổ sung một số loại vitamin giúp dưỡng da trắng sáng, khỏe mạnh

Kem dưỡng ẩm Simple Water Boost Hydrating Booster: kem dưỡng ẩm cấp nước tức thời, dành cho da thiếu ẩm lâu ngày, chống lại 5 dấu hiệu của da mất nước, khô, ráp hoặc xỉn màu

Kem dưỡng ẩm Simple Water Boost Hydrating Gel Cream: kem dưỡng ẩm dạng gel cấp nước tức thời, dịu nhẹ, thẩm thấu nhanh, phù hợp với những nàng da dầu thiếu độ ẩm lâu ngày

Kem dưỡng ẩm Simple Water Boost Skin Quench Sleeping Cream: kem dưỡng ẩm tức thời, dưỡng ẩm sâu và nhanh, sử dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Eyes Soothing Eye Balm: kem dưỡng ẩm làm dịu vùng da quanh mắt, chống lại các dấu hiệu lão hóa tại vùng da này

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll-on: kem dưỡng ẩm vùng da quanh mắt với đầu lăn bằng bi kim loại tiện lợi, cho những nàng bận bịu.

Kem dưỡng ẩm Simple Regeneration Age Resisting Day Cream SPF 15: kem dưỡng ẩm, chống lão hóa sử dụng vào ban ngày, có bổ sung thành phần chống nắng nhẹ

Kem dưỡng ẩm Simple Regeneration Age Resisting Night Cream: kem dưỡng ẩm, chống lão hóa có độ ẩm cao, sử dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ

Kem dưỡng ẩm Simple Regeneration Age Resisting Eye Cream: kem dưỡng ẩm, chống lão hóa cho vùng da quanh mắt, dành cho những nàng đã bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa quanh mắt

Kem dưỡng ẩm Simple Calming Moisturiser: kem dưỡng ẩm làm dịu da, dành cho những nàng da quá khô hoặc da nhạy cảm, đang gặp những kích ứng da do thiếu nước hoặc do thời tiết, môi trường

ĐÁNH GIÁ KEM DƯỠNG ẨM SIMPLE

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser có thể coi là sản phẩm làm nên thương hiệu của Simple tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm này có nhiều đặc điểm là dịu nhẹ, dễ sử dụng, giá rẻ và phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt là em nó có khả năng kiềm dầu khá tốt.

Thành phần dưỡng ẩm khá là đơn giản với hai cái tên là Glycerin và Borage Seed Oil, đây là hai thành phần rất thân thiện với làn da.

Ngoài ra Simple còn bổ sung thêm hai Vitamin thiết yếu cho da đó là Vitamin E và Vitamin B5, giúp da khỏe mạnh và sáng khỏe.

Em này có kết cấu dạng sữa, hơi lỏng và có màu trắng đục. Hầu như không có mùi, nếu ngửi kỹ thì sẽ có mùi thơm nhẹ, khá là thoải mái sau khi apply, thẩm thấu tốt.

Hiện tại, em này có mức giá khá rẻ, chỉ từ 120k là các chị em có thể mua được một chai 125ml rồi.

Với mức dung tích như thế này chị em có thể dùng thoải mái trong khoảng từ 1 đến 2 tháng. Khá rẻ nhỉ?

Link mua hàng Shopee Link mua hàng Lazada

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Replenishing Rich Moisturiser

Em này là sản phẩm có khả năng cấp ẩm tốt hơn em phía trên, hơn nữa em nó còn có thể mang đến cho bạn làn da ngậm nước lên tới 24h.

Ngoài thành phần dưỡng ẩm chính là Glycerin, em nó còn được bổ sung thêm Pro-Vitamin B5 và Bisabolol. Đây là hai thành phần bổ sung giúp làm dịu, cấp nước cho da mà không gây cảm giác nhờn dính.

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Replenishing Rich Moisturiser hiện cũng được bán chính hãng tại Việt nam với mức giá chỉ khoảng 140k cho một chai 124ml.

Link mua hàng Shopee Link mua hàng Lazada

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Protecting Light Moisturizer SPF 15

Với những cô gái năng động hay những nàng hay phải đi lại, làm việc ngoài trời thì Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Protecting Light Moisturizer SPF 15 như được thiết kế dành riêng cho bạn.

Như các sản phẩm khác, em này có bổ sung thành phần dưỡng ẩm chính là Glycerin cùng với Pro-Vitamin B5, Vitamin E giúp da sáng khỏe, ngậm nước suốt 12h.

Cộng với đó Allantoin và Bisabol là hai thành phần giúp khắc phục tình trạng da khô, thô ráp đồng thời làm dịu làn da dang chịu tổn thương hoặc đang kích ứng.

Và cuối cùng, đó chính là thành phần chống nắng với chỉ số SPF 15. Khá nhẹ nhưng vừa đủ trong những ngày nắng không quá gắt. Có khả năng chống lại tia UVA và UVB.

Với nhiêu đó thôi thì kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Protecting Light Moisturizer SPF 15 là sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, da kích ứng do khô ráp, thiếu ẩm lâu ngày.

Giống như những sản phẩm khác, em này cũng có mức giá bình dân, rất dễ chịu. Chỉ từ 130k là chị em có thể có cho mình một sản phẩm kem dưỡng ẩm, chống nắng nhẹ nhàng từ thương hiệu nổi tiếng Simple rồi.

Link mua hàng Shopee Link mua hàng Lazada

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Vital Vitamin Night Cream

Với những cô nàng kỹ tính, cẩn trọng trong việc dưỡng da thì Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Vital Vitamin Night Cream là một lựa chọn khá tốt, giá rẻ, dễ dùng duy trì trong thời gian dài để dưỡng da vào ban đêm.

Thay vì các sản phẩm khác chủ yếu để dùng vào ban ngày, kem dưỡng ẩm ban đêm Simple Kind To Skin Vital Vitamin cũng có các thành phần tương tự như Pro-Vitamin B5, Vitamin E, Glycerin và Bisabolol nhưng được sản xuất với một công thức khác.

Điều này giúp em nó phù hợp hơn với khả năng cấp ẩm và dưỡng ẩm lâu hơn vào ban đêm. Đồng thời mang lại khả năng hồi phục cho da tốt hơn trong quá trình cả cơ thể đang nghỉ ngơi.

Tương tự như các sản phẩm khác, em này cũng được sản xuất với tiêu chí “5K” như mình đã nói ở trên. Thích hợp với tất cả mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Em này có giá hơi cao hơn những em phía trên một chút, giá dao động chỉ từ 150k – 180k cho một hũ 50ml do một số nơi có chương trình khuyến mại.

Link mua hàng Shopee Link mua hàng Lazada

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Vital Vitamin Day Cream SPF 15

Tương tự như người chị em của nó là kem dưỡng ẩm ban đêm, bổ sung Vitamin và có một công thức pha trộn đặc biệt, Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Vital Vitamin Day Cream SPF 15 lại có thêm khả năng chống nắng thích hợp cho việc dùng vào ban ngày.

Với bảng thành phần, công thức pha trộn gần như là tương đồng với Kem dưỡng ẩm ban đêm Simple Kind To Skin Vital Vitamin Night Cream thì em này có thêm khả năng chống nắng, chống lại tia UVA, UVB và có thể dưỡng ẩm lên tới 12h trên da.

Các thành phần chính vẫn là những cái tên quen thuộc như Pro-Vitamin B3, Vitamin E, Glycerin và Bisabolol.

Ngoài ra, nếu bạn là một cô gái mê trang điểm thì Kem dưỡng ẩm ban ngày Simple Kind To Skin Vital Vitamin Day Cream SPF 15 này còn có thể đóng vai trò như là một lớp nền để giữ ẩm tốt cho da, trước khi các bạn trang điểm nữa.

Và tất nhiên, là một sản phẩm của Simple nên em nó phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Hiện tại em nó được bán tại Việt Nam với giá dao động từ 180k– 250k, tùy nơi bán và có được khuyến mại hay không.

Link mua hàng Shopee Link mua hàng Lazada

Kem dưỡng ẩm Simple Water Boost Hydrating Booster

Và đây là cái tên đầu tiên của sản phẩm trong dòng sản phẩm có khả năng cấp ẩm tức thời của Simple – Simple Water Boost.

Em này có cái tên là “Kem dưỡng ẩm Simple Water Boost Hydrating Booster”.

Mới nghe là đã thấy khả năng cấp ẩm đáng sợ thế nào rồi phải không?

Sản phẩm này cũng như tất cả các sản phẩm khác của dòng Water Boost đều có khả năng cấp nước mạnh mẽ, đẩy lùi 5 dấu hiệu của làn da mất nước như khô ráp, sần sùi, da căng đỏ, xỉn màu hoặc các đường chân chim trên da.

Như được in ngay trên vỏ sản phẩm (with mineral and plant extract) em này chỉ có thành phần từ các thành phần thân thiện với làn da, công với thành phần khoáng chất và chiết xuất từ thực vật.

Ngoài các thành phần dưỡng ẩm đã biết như Butylene Glycol, Propylene Glycol, Glycerin, Sodium PCA. Em nó còn có thêm cho mình 2 thành phần là Acid Lactic (chống lão hóa) và Citric Acid (mờ nếp nhăn) để cải thiện khả năng đánh bật 5 dấu hiệu của làn da khô thiếu nước.

Nhờ những thành phần trên thì em nó có khả năng cấp ẩm mạnh, tức thời và giữ ẩm lâu dài, kiềm dầu khá tốt.

Kem dưỡng ẩm Simple Water Boost Hydrating Booster cấp ẩm tức thời xịn xò này có mức giá khá bình dân, chỉ khoảng 150k cho một tuýp 25ml.

Link mua hàng Shopee Link mua hàng Lazada

Kem dưỡng ẩm Simple Water Boost Hydrating Gel Cream

Nếu bạn muốn cấp ẩm cho làn da tức thời trong mùa hè mà không muốn bị nhờn rít hoặc các nàng da dầu muốn một sản phẩm cấp ẩm nhanh và khô ráo thì Kem dưỡng ẩm Simple Water Boost Hydrating Gel Cream nên là sản phẩm đầu tiên các bạn nghĩ đến.

Với khả năng cấp ẩm tức thời đặc trưng của sản phẩm dòng Water Boost của Simple thì em nó còn có kết cấu dạng gel lỏng, giúp tăng tốc độ thẩm thấu, từ đó bổ sung độ ẩm cho da với tốc độ cao hơn hẳn những sản phẩm dạng gel.

Tuy nhiên, có được thì cũng có mất, nếu điểm cộng là kết cấu dạng gel thẩm thấu nhanh thì em này cũng có nhược điểm là không cung cấp được nhiều độ ẩm như các kem dạng gel.

Để tối ưu nhất trong Routine dưỡng da dòng Simple Water Boost, các bạn nên sử dụng sữa rửa mặt Simple Water Boost, sau đó là vài giọt Simple Hydrating Booster (dạng kem) và kết thúc bằng cách thoa Simple Hydrating Gel Cream.

Với Routine được khuyến nghị bởi Simple như vậy, bạn sẽ có làn da được dưỡng ẩm tối ưu hơn, chấp tất mọi loại gió mùa. ^^

Chỉ với giá khoảng 150k cho 1 tuýp 50ml, các bạn cũng đã có thể có cho mình em Kem dưỡng ẩm Simple Water Boost Hydrating Gel Cream dạng gel này rồi.

Link mua hàng Shopee Link mua hàng Lazada

Kem dưỡng ẩm Simple Water Boost Skin Quench Sleeping Cream

Với những thành phần dưỡng ẩm dịu nhẹ như Glycerin, cộng thêm chiết xuất thiên nhiên và khoáng chất cần thiết cho da thì em này giúp cấp ẩm tức thì và liên tục cho da trong khoảng thời gian ban đêm khi da phục hồi.

Nếu được sử dụng thường xuyên, em nó còn thúc đẩy liên tục quá trình hydrat hóa tự nhiên của da, cho làn da khỏe mạnh, căng mịn và đầy đặn hơn.

Em này hiện được bán với giá từ 180k cho đến khoảng 220k cho một hũ 50ml.

Link mua hàng Shopee

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Eyes Soothing Eye Balm

Khác với các sản phẩm khác trên vùng da còn lại trên mặt, em này hay tất cả những em kem dưỡng da quanh mắt khác được thiết kế đặc biệt để thích hợp cho vùng da mỏng manh, nhạy cảm nhất quanh mắt.

Kem dưỡng ẩm quanh mắt của Simple – Kind To Eyes Soothing Eye Balm được thiết kế đặc biệt để có được khả năng cấp ẩm, giữ ẩm, giúp giảm bọng mắt và tạo cảm giác thư giãn cho đôi mắt đã quá mệt mõi. ^^

Ngoài Glycerin Stearate (một Glycerin có nguồn gốc tự nhiên), Pro-Vitamin B5 và Vitamin E giúp dưỡng ẩm, làm khỏe da thì em nó còn có cả Dầu Jojoba và Bơ hạt mỡ để tối ưu khả năng dưỡng ẩm nữa.

Trong khi Dầu Jojoba cung cấp các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho da thì Bơ hạt mỡ lại là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên giàu dưỡng chất, cực xịn xò giúp bảo vệ làn da khô, đặc biệt là trong thời tiết lạnh hoặc khô hanh.

Tương tự, Kem dưỡng ẩm quanh mắt của Simple – Kind To Eyes Soothing Eye Balm phù hợp với tất cả mọi loại da và có mức giá chỉ từ 180k cho 1 tuýp 15ml thôi.

Link mua hàng Shopee

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll-on

Như đã nói ở trên, với những cô nàng hơi lười một chút hoặc quá bận bịu thì Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll-on cho vùng da quanh mắt là một sản phẩm được EvaReview khuyến nghị nên sử dụng để có đôi mắt cuốn hút hơn.

Bởi vì một điều, Kem dưỡng ẩm quanh mắt Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll-on là sản phẩm được thiết kế với một đầu lăn bằng bi kim loại cực kỳ tiện lợi, giúp chị em hoàn thành công đoạn chăm sóc da mà không mất quá nhiều thời gian.

Ngoài sự tiện lợi, với đầu lăn bằng bi kim loại này, vùng da quanh mắt của các chị em còn đồng thời được massage nhẹ nhàng, giúp kem thẩm thấu tốt hơn và tăng hiệu quả phục hồi da nữa chứ.

Đi đôi với sự tiện lợi là một điểm trừ khi mình cảm thấy hơi khó giữ cho đầu lăn được sạch sẽ nếu các nàng không vệ sinh da sạch sẽ trước khi sử dụng.

Em nó đang được bán với giá chỉ khoảng 150k cho một tuýp 15ml thôi. Rẻ quá đi chứ nhỉ?

Link mua hàng Shopee

Kem dưỡng ẩm Simple Regeneration Age Resisting Day Cream SPF 15

Kem dưỡng ẩm Simple Regeneration Age Resisting Day Cream SPF 15 là một sản phẩm của dòng dưỡng ẩm, chống lão hóa của Simple đồng thời đây cũng là loại kem dưỡng chống lão hóa ban ngày, có bổ sung khả năng chống nắng với chỉ số SPF 15.

Ở sản phẩm này, bạn có thể tìm thấy cho mình khả năng dưỡng ẩm mạnh, đồng thời có sự góp mặt của một số thành phần giúp đẩy lùi dấu hiệu lão hóa hoặc ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa sớm nữa.

Ngoài thành phần dưỡng ẩm quen thuộc là Glycerin cùng với hai dưỡng chất Pro-Vitamin B5 và Vitamin E có trong các sản phẩm của Simple. Em này còn được bổ sung thêm Chiết xuất nấm, Oat-Beta Glucan và Chiết xuất Trà xanh.

Sự kết hợp của Chiết xuất nấm, Oat-Beta Glucan và Chiết xuất Trà xanh trong sản phẩm này giúp tăng khả năng giữ ẩm, làm mềm và săn chắc da đồng thời chống lại các dấu hiệu lão hóa triệt để hơn.

Em này đang được bán tại Việt Nam với giá chỉ khoảng 230k cho một tuýp 50ml.

Link mua hàng Shopee

Kem dưỡng ẩm Simple Regeneration Age Resisting Night Cream

Ở sản phẩm này, em nó có một hỗn hợp các thành phần giàu chất dưỡng ẩm hơn, cho phép dưỡng ẩm và cấp ẩm liên tục cho da suốt đêm.

Ngoài thành phần dưỡng ẩm chính Glycerin, Pro-Vitamin B5, Vitamin E và các thành phần tự nhiên tương tự kem dưỡng chống lão hóa ban ngày là Chiết xuất nấm, Oat-Beta Glucan và Chiết xuất Trà xanh, em nó còn có một số thành phần khá là đặc biệt.

Lần lượt chúng là Hoa cúc la mã, Ginkgo Biloba, Dầu hạt cây lưu ly và Bơ hạt mỡ.

Hoa cúc la mã là một thảo dược được an toàn và được sử dụng trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Cụ thể đối với da, chúng có tác dụng kích thích lành da và làm lành vết thương. Đóng vai trò như một chất thúc đẩy tái tạo, sản sinh tế bào da mới.

Tổ hợp các thành phần còn lại gồm Ginkgo Biloba, Dầu hạt cây lưu ly và Bơ hạt mỡ giúp giữ ẩm, làm mềm và săn chắc da, giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm.

Tuy có nhiều thành phần cao cấp và an toàn như vậy nhưng sản phẩm kem dưỡng ẩm chống lão hóa của Simple – Regeneration Age Resisting Night Cream có giá cũng không quá cao.

Bạn có thể dễ dàng mua em nó với giá chỉ khoảng 250k cho một tuýp 50ml.

Kem dưỡng ẩm Simple Regeneration Age Resisting Eye Cream

Đây chính là vùng da các dấu hiệu lão hóa đến sớm và dễ dàng nhất, hơn nữa đây còn là vùng da dễ phát hiện nhất bởi các nếp nhăn, bọng mắt …

Và để tránh điều không hay đó, một sản phẩm kem dưỡng ẩm chống lão hóa cho vùng da đặc biệt quanh mắt như Simple Regeneration Age Resisting Eye Cream là một sản phẩm nên được ưu tiên hàng đầu.

Với công thức chuyên biệt, dành riêng cho vùng da nhạy cảm quanh mắt, kem dưỡng ẩm mắt Simple Regeneration Age Resisting Eye Cream được đánh giá là cực thân thiện, an toàn và phù hợp với tất cả mọi loại da của các nàng.

Cũng với những thành phần gồm Glycerin, Pro-Vitamin B5, Vitamin E, Chiết xuất nấm, chiết xuất Yến mạch-Beta Glucan, Chiết xuất hoa cúc và trà xanh. Em này mang đến hiệu quả dưỡng ẩm tốt và hiệu quả trong việc ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa sớm.

Tuy nhiên, em này hiện tại theo mình biết vẫn chưa được bán tại Việt Nam, hơn nữa còn có mức giá khá cao, khoảng hơn 300k cho một tuýp 15ml.

Kem dưỡng ẩm Simple Calming Moisturiser

Link mua hàng Shopee

Và cuối cùng, trong danh sách này của mình có một cô nàng kem dưỡng ẩm của Simple khá là đặc biệt so với các chị em của em ấy.

Link mua hàng Lazada

Đó chính là Kem dưỡng ẩm làm dịu và cân bằng da Simple Calming Moisturiser với thành phần chính là chiết xuất từ hạt cây gai dầu hữu cơ (with organic Hemp Seed Oil).

Ở trong sản phẩm này, ngoài thành phần dịu nhẹ từ chiết xuất hạt cây gai dầu, kết cấu nhẹ của em nó cũng giúp nhanh chóng làm dịu tình trạng khô da để ngay lập tức khôi phục sự cân bằng ẩm trên da và tăng cường khả năng phục hồi của tế bào da.

Chiết xuất hạt cây gai dầu ngoài khả năng dưỡng ẩm (được kết hợp với Glycerin) còn cung cấp cho da một lượng dưỡng chất dồi dào gồm Vitamin B3 và các axit béo giàu Omegas 3, 6, 9.

Các dưỡng chất này giúp giải tỏa căng thẳng trên da, làm dịu kích ứng và đồng thời cũng tái cân bằng ẩm cho da.

Kem dưỡng ẩm Simple Calming Moisturiser cũng có thể dễ dàng mua được với mức giá chỉ khoảng 290k cho một lọ 50ml.

Link mua hàng Shopee Link mua hàng Lazada Đánh giá theo loại da: Đánh giá theo thương hiệu:

Kem Chống Nắng Nào Tốt Giá Rẻ

Kem chống nắng ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay, nó không chỉ để có tác dụng để bảo vệ da khỏi những tác động xấu của ánh nắng mặt trời mà còn có tác dụng hỗ trợ làm đẹp da. Tuy nhiên, trên thị trường thì lại có quá nhiều thương hiệu kem chống nắng khác nhau, vì thế để lựa chọn được một sản phẩm kem chống nắng nào tốt, giá thành phải chăng thì không hề đơn giản.

Ngăn chặn tia UV gây hại: Mỗi ngày làn da của chúng ta cần hấp thụ vitamin D từ ánh sáng mặt trời, tuy nhiên trước tác động của môi trường khiến lớp ozone ngày một suy yếu và nguy cơ bị ảnh hưởng từ các tia cực tím UV là rất lớn, do đó việc sử dụng kem chống nắng sẽ giúp làn da bạn ngăn chặn được những tia UV gây nguy hiểm.

Ngăn ngừa lão hóa: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên, đặc biệt là ở những người có độ tuổi dưới 55 sẽ giúp giảm thiểu đến 24% các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và trùng da.

Giảm nguy cơ bị ung thư da: Một điều tuyệt vời hơn là việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày sẽ giúp bảo vệ làn da chống lại các nguy cơ ưng thu nghiêm trọng có thể ảnh hưởng làn da của phụ nữ, nhất là những bạn nữ đang ở độ tuổi 20, một độ tuổi được xem là đẹp nhất.

Giúp làn da giảm thiểu được nguy cơ bị cháy nắng: Sự ảnh hưởng của tia UVB (hay bước sóng trung bình) sẽ khiến làn da của bạn bị sưng tấy, phát ban hoặc ngứa…tiếp đó là xuất hiện mụn, gây ưng thư da hoặc nguy hiểm hơn là tạo ra khối u ác tính chết người. Tăng cường sự khỏe khoắn cho làn da: Các protein như collagen, elastin hay keratin là những protein cần thiết giúp cho làn da được mịn màng và khỏe khoắn sẽ được kem chống nắng bảo vệ tuyệt đối.

Kem chống nắng cao cấp Hàn Quốc Dabo White Sunblock Cream SPF50 với công thức ưu việt vượt trội tác dụng nổi bất là bảo vệ da khỏi bị đen, sạm, cháy nắng, nám, tàn nhang và lão hóa do ánh nắng mặt trời, đặc biệt là khả năng ngăn chặn tác hại của tia UVA và tia UVB đối với da.

Thứ nhất Kem Chống Nắng DABO White Sunblock Cream SPF50 có khả năng ngăn cản tia UVA có trong ánh nắng mặt trời một cách tối ưu. Do đó, da bạn được bảo vệ khỏi bị đen, sạm, cháy nắng, ngăn ngừa ung thư da từ tác hại của tia UVA có trong ánh nắng mặt trời.

Thứ hai bảo vệ da chống lại tia UVB từ hơn 8 giờ. Do đó bảo vệ da bạn khỏi bị nám, tàn nhang và nhăn nheo khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục trong hơn 8 giờ.

Kem chống nắng DABO Aloe Stem Rich khả năng chống nắng vượt trội với SPF50 PA+++ giúp bảo vệ da tới hơn 8 giờ ngoài trời, thành phần chiết xuất từ Lô hội (Aloe) kết hợp với tinh chất Trà xanh (Camellia Extract) giúp diệt khuẩn đồng thời tạo lớp màng mỏng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, bảo vệ và ngăn ngừa ung thư da trước tác hại của tia cực tím UVA/UVB.

Tinh chất lô hội và trà xanh còn giúp dưỡng trắng da, bổ xung độ ẩm cho da, làm mờ vết thâm nám và tàn nhang, kiểm soát dầu tốt, không bị rửa trôi khi gặp nước. Thích hợp với da dầu và da hỗn hợp.

Kem chống nắng DABO Tone Up Base Sun cream còn có tác dụng chống ô nhiễm, ngăn chặn tia UVA& B với độ chống nắng rất cao với SPF 50 PA+++, đồng thời giúp che khuyết điểm trên da, hiệu chỉnh màu da bị xỉn và không đều màu làm cho làn da trở nên rạng rỡ hơn, tự nhiên hơn.

Ưu điểm nổi bật đặc biệt của kem chống nắng DABO Tone Up Base Sun cream còn là không bị rửa trôi khi gặp nước hoặc mồ hôi, không gây nhờn dính, khả năng tự động điều chỉnh tông màu cho phù hợp với màu da

Ưu Điểm:

– Kem DABO Tone Up Base Sun cream là kem vừa có tác dụng chống nắng vừa thay thế kem lót nền trang điểm mang lại cho bạn làn da mịn màng, đồng nhất, tự nhiên.

– Với nguồn gốc sinh học tự nhiên có thể làm trắng da, sáng da cho làn da trắng sáng đều màu

– Chống nắng luôn từ giờ chứ đừng để cháy thui mới tìm cách.

– Ưu điểm nổi bật đặc biệt của Kem chống nắng Lót nền trang điểm DABO TONE-UP còn là không bị rửa trôi khi gặp nước hoặc mồ hôi, không gây nhờn dính, khả năng tự động điều chỉnh tông màu cho phù hợp với màu da.

– Bôi lên thấm ngay, đều da, ko cặn như các kem chống nắng khác, ko bết dính, bóng dầu.

Kem chống nắng Hàn Quốc BENEW PERFECTION có độ chống nắng cao SPF 50 PA+++ với 04 lớp màng lọc bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại UVA & UVB hiệu quả trong 12 giờ sau khi sử dụng giúp: Ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết nám, xỉn màu, lão hóa và ung thư chúng tôi tác hại của ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng chính hãng Hàn Quốc, phân phối độc quyền bởi Thiên Anh.

Đặc biệt kem có chứa thành phần Collagen, Lô hội và Sáp ong giúp làm trắng sáng làn da, tinh chất Trà xanh ngừa mụn, kiểm soát dầu. Kem chống nắng BENEW PERFECTION chịu nước cực kỳ hiệu quả và lâu bị rửa trôi trong môi trường nước.

Kem chống nắng cho da mặt dùng hàng ngày BENEW DAILY SUN PROTECTION COLLAGEN FACE CREAM thành phần Collagen kết hợp với các thảo dược thiên nhiên như Lô hội (Aloe), tinh chất rau má (Centella Asiatica), tinh chất Oliu (Olive), Hoa cây phỉ (Witch Hazel)…mang lại dưỡng chất quý cho làn da.

Collagen giúp chống lão hóa và nâng cơ da, hoa cây Phỉ giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, ngăn ngừa mụn, tinh chất Lô Hội giúp làm trắng da, sản sinh các tế bào mới, phục hồi làn da bị hư tổn, tạo độ ẩm sâu cho da. Độ chống nắng cao SPF 50 PA+++ giúp bảo vệ da khỏi tia tử ngoại UVA/UVB cực kỳ hiệu quả, đồng thời ngăn ngừa hình thành nên các vết nám, tàn nhang.

Kem chống nắng cho da mặt Benew Collagen Sun Cream thẩm thấu nhanh vào da, không trôi trong nước, không nhờn bóng, không làm rít da, có thể dùng thay kem lót nền và dùng hàng ngày, thích hợp với da thường, da khô.

Bông Tẩy Trang Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay ?

Chắc hẳn đại đa số ai ai cũng muốn làn da sạch, trắng mịn. Đặc biệt nhất là đối với chị em phụ nữ hiện đại đều mong muốn đẹp hoàn hảo để tự tin gặp mặt giao tiếp với mọi người hơn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Trong túi xách hay bàn trang điểm thứ gì vô cùng quan trọng của phải đẹp? Câu trả lời chính là bông tẩy trang với nhiều lợi ích tuyệt vời được nhiều ưa chuộng.

bông tẩy trang nào tốt

bông tẩy trang nào làm lotion mask

bông tẩy trang nào tốt giá rẻ

Thấy Người Tiêu Dùng Thông Thái sẽ sắp xếp các sản phẩm được mua nhiều và yêu thích trong tháng với nhiều đáng giá tốt của người dùng thật của tất cả các sàn thương mại lớn nhất Việt Nam, điều này sẽ giúp bạn:

Tìm được những sản phẩm được đánh giá cao, chất lượng đảm bảo, nhiều người ưa dùng

Nhanh Chóng tự tay kiểm tra giá của đồng thời 4 sàn, bạn không bao giờ bị mua hớ, mua đắt hơn so với giá trị sản phẩm mang lại.

Tiếp theo là phần chi tiết từng sản phẩm về các tính năng hữu dụng mà sản phẩm sở hữu mà bạn sẽ cần biết trước khi mua sản phẩm cùng với một số đánh giá thực tế Khách Quan của người đã sử dụng sản phẩm.

Các sàn thương mại điện tử này chiếm đến 80% người bán hàng khắp VIệt Nam và cả nước bạn, đặc biệt là trực tiếp từ nhà máy hoặc nhà sản xuất đăng lên các sàn Không Qua Thương Lái, nên điều đó đem lại lợi ích cho cả nhà sản xuất và những khách hàng như chúng ta, giá thành không bị đội lên do trung gian.

Hầu hết các sản phẩm trên thế giới thậm chí những thương hiệu toàn cầu đều được gia công tại Trung Quốc, đây là công xưởng của thế giới, những nước bên kia quả địa cầu đang mua sản phẩm của nước bạn.

Nhưng từ trước tới nay chúng ta luôn cho rằng sản phẩm Tàu Không Tốt, kém chất lượng, đó là vì chúng ta chưa chọn đúng sản phẩm, có nhiều loại sản phẩm cho nhiều đối tượng, từ rẻ, đến trung cấp và cao cấp, phụ thuộc vào tiêu chuẩn nhà cung cấp muốn đặt hàng tại xưởng của Trung Quốc.

Đến nay các sàn thương mại lớn mạnh, góp phần giảm những sản phẩm kém chất lượng, bởi sản phẩm được đánh giá bởi người dùng thật, sản phẩm càng nhiều người mua và đánh giá cao, đồng nghĩa sản phẩm dùng đảm bảo chất lượng.

Vây tại sao Việt Nam ta ngay cạnh Công Xưởng Của Thế Giới lại phải dùng đồ giá đắt…. vì trước đây chúng ta phải mua qua thương lái, những siêu thị online…họ đội giá lên kiếm lợi nhuận từ chúng ta, những người tiêu dùng khốn khổ.

Giờ đây điều đó đang dần chấm dứt bởi hệ thống Logistics khắp Việt Nam, bạn có thể mua từ xưởng…Đó chính là điều tuyệt vời vì giá tốt nhất mà chất lượng được xác minh.

Top Sản phẩm bán chạy nhất và đánh giá tốt hiện nay trên các sàn:

Cập nhật tháng 03/ 2021

Chi Tiết và Đánh Giá Từ Người Dùng Thật:

2.Những điều cần biết về bông tẩy trang

Là sản phẩm làm từ chất liệu bông mềm mại có hình dáng nhỏ gọn để hỗ trợ làm sạch da sau một ngày dài hoạt động, bụi bẩn, mồ hôi, bã nhờn tích tụ trên da và lỗ chân lông hay loại bỏ lớp trang điểm dày cộm với phấn son…

Có những loại bông tẩy trang nào ?

Loại bông tẩy trang hữu cơ

Những loại bông tẩy trang hữu cơ được sản xuất từ cây bông gòn trong điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo không có hóa chất gây hại cho da.

Bông hữu cơ có thiết kế dày dặn, hấp thụ cao giúp giữ sản phẩm ở miếng bông. Loại bông này rất phù hợp để dùng lotion dưỡng da, nước tẩy trang và được khuyên dùng cho làn da nhạy cảm.

Loại bông tẩy trang nhân tạo

Loại bông này không được làm ra từ cây bông gòn mà từ các sợi nhân tạo. Miếng bông có kết cấu mỏng, bề mặt được dập thô, khả năng thấm hút nhanh. Bông tẩy trang sợi nhân tạo phù hợp với các loại toner tẩy tế bào chết.

Loại bông tẩy trang chất liệu tổng hợp cao cấp

Đáp ứng nhu cầu sử dụng bông tẩy trang cao cấp của khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại bông được làm từ từ sợi tơ tằm, tơ tự nhiên…

Loại bông này tích hợp được ưu điểm của bông hữu cơ và bông sợi nhân tạo. Miếng bông kết cấu vừa vặn, giữ được sản phẩm, không dễ bị nát và rất mềm mịn.

3.Những lợi ích khi sử dụng bông tẩy trang?

Tẩm dung dịch dưỡng da vào bông để đắp mặt tiết kiệm được chi phí

Chúng ta thường dùng những miếng mặt nạ thấm dung dịch để đắp trên da giúp da ngậm nước, dễ hấp thụ nhiều dưỡng chất hơn. Thế nhưng nếu chẳng may bạn hết mặt nạ nén thì có thể tận dụng bông tẩy trang để thay thế.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần tách bông ra thành những miếng mỏng, sau đó thấm dung dịch và đắp trên da trong khoảng 3-5 phút, rồi tiếp tục thực hiện các bước dưỡng da như thông thường.

Dùng thay khăn tẩy trang

Khi đi du lịch hoặc công tác mà bạn không muốn mang cả lọ nước tẩy trang lích kích hoặc chưa kịp mua khăn tẩy trang chuyên dụng, thì còn chờ gì mà không tận dụng ngay hộp bông tẩy trang của bạn.

Chỉ cần thấm đẫm bông với nước tẩy trang micellar water, sau đó bạn để bông vào túi kín. Khi dùng bạn lấy bông và lau lớp trang điểm như thông thường. Đây quả là cách làm đơn giản, tiện dụng và còn rẻ hơn rất nhiều việc bạn phải mua khăn tẩy trang chuyên dụng.

Bông tẩy trang có tác dụng thay thế giấy thấm dầu

Các bạn nữ có làn da dầu hoặc vào mùa hè không thể thiếu giấy thấm dầu để khắc phục tình trạng da bóng nhờn kém thẩm mỹ. Thế nhưng nếu bạn không muốn mang theo quá nhiều đồ trong túi, có thể sử dụng bông tẩy trang thay cho giấy thấm dầu cũng rất ổn đấy.

Bông tẩy trang khắc phục được nhược điểm làm da khô và rát khi sử dụng giấy thấm dầu. Đồng thời khả năng hút dầu và mồ hôi không chê vào đâu được.

Bảo quản giữ phấn không bị vỡ

Nếu phải thường xuyên mang theo hộp phấn mắt hay phấn má hồng trong túi xách, nhưng lại sợ chúng sẽ bị vỡ vụn khi di chuyển, vậy thì bạn cũng có thể tận dụng bông tẩy trang.

Bạn lấy 1 miếng bông tẩy trang rồi chèn vào trong hộp sau đó đóng nắp và tha hồ mang đi mà không sợ phấn bị vỡ, bởi lẽ bông đã làm “đầy” hộp nên phấn sẽ không bị xê dịch hay dễ vỡ như thông thường.

Sau khi rửa mặt, nhiều nàng thường dùng khăn mặt để lau khô da rồi mới tiếp tục thực hiện các bước dưỡng khác.

Thế nhưng khăn mặt nếu không được làm sạch thường xuyên thì lại chính là ổ vi khuẩn, cộng thêm môi trường phòng tắm ẩm ướt càng khiến khăn “bẩn” hơn.

Vì vậy thay vì dùng khăn mặt, bạn có thể chuyển sang dùng bông tẩy trang để thấm bớt nước trên da. Mỗi miếng bông chỉ dùng 1 lần nên cũng vệ sinh hơn rất nhiều.

Hạn chế loại bỏ các loại mụn

Bông tẩy trang có thể sử dụng để làm sạch mụn đầu đen khi sử dụng cùng một số nguyên liệu khác như nước cốt chanh.

Chỉ cần nhúng vào nước cốt chanh pha loãng và đắp lên vùng mụn 5 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy tình hình mụn đầu đen cải thiện đáng kể.

4.Tổng hợp 10 thương hiệu bông tẩy trang tốt nhất an toàn hiện nay

1.Bông tẩy trang Helen Harper

Helen Harper là thương hiệu có đầy đủ các loại sản phẩm dùng một lần, từ tã giấy em bé, vệ sinh phụ nữ đến các sản phẩm cho người bệnh mất kiểm soát và các sản phẩm làm bằng bông.

Tất cả các sản phẩm của Helen Harper được sản xuất theo công nghệ hiện đại, cung cấp hiệu suất tối ưu và đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

2.Bông tẩy trang Unicharm Silcot

Thông tin sản phẩm

Bông được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho làn da người sử dụng. Unicharm Silcot là sản phẩm bán chạy số 1 tại Nhật Bản hơn 10 năm liền.

Bông trang điểm silot ( hộp màu xanh dương) tẩy trang và dưỡng da: 1 hộp 82 miếng

Bông Tẩy Trang Silcot cao cấp (hộp màu xanh lá): 1 hộp 66 miếng

Đây là hộp bông trang điểm đầu tiên mình sử dụng của Silcot. Hộp bông tẩy trang Silcot Nhật Bản này màu xanh dương, bên trong có 82 miếng bông với thành phần chính là vải không dệt, lõi bông

Bông có thiết kết dạng túi hình chữ nhật nên khi dùng không bị xù bông, xơ hay biến dạng do phần viên bông đã được rập khuôn dính chặt nên rất chắc chắn khi sử dụng.

Đây là một đặc điểm mình rất thích so với bông thông thường vì nó không làm phần bông phía trong bị loang xù ra và dính lên mặt khi mình sử dụng.

Bông trang điểm Silcot cao cấp được làm từ 100% bông tự nhiên, kết hợp với thiết kế dạng túi thông minh.

Bông Đắp Dưỡng Da Silcot miếng đôi (hộp màu đen): 1 hộp 40 miếng

3.Bông tẩy trang Pure Cotton Puff

Pure Cotton Puff có bề mặt lồi lõm (đây là một thiết kế rất hiếm gặp) khiến cho việc tẩy trang được hiệu quả hơn, đặc biệt với những bạn thích trang điểm dày.

Thông tin sản phẩm

Ngoài ra nó có thiết kế viền ép nên trong quá trình tẩy trang miếng bông không bị xô lệch, bóc tách ra.

Miếng bông tẩy trang được dệt thành 2 mặt giúp tận dụng được tối đa sản phẩm. Sợi bông mềm mịn thấm hút sâu dung dịch tẩy trang và nước hoa hồng, nhẹ nhàng tẩy sạch da.

Bông tẩy trang Ohui sở hữu miếng bông cotton vuông mang lại 2 công dụng cơ bản trong việc chăm sóc làn da của phái đẹp là tẩy trang và thoa toner.

Bông mà Ohui sử dụng trong loại bông tẩy trang này có đặc tính mềm mỏng, được độn bông dày dặn, giúp tẩy trang nhanh và sạch hơn các sản phẩm thông thường khác. Một làn da khỏe, đẹp và sạch sẽ đang đợi bạn với sản phẩm bông tẩy trang Ohui nổi tiếng này.

6. Bông tẩy trang Byphasse

Mô tả sản phẩm

Năm 1999 Công ty Byphasse đã cho ra đời dòng sản phẩm dành cho làm đẹp vào được đón nhận khắp nơi, và năm 2011 các sản phẩm của công ty mang thương hiệu Byphasse đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Mỹ và có trên 100 sản phẩm.

B yphasse cung cấp 5 loại sản phẩm chính: Hair care,face care, body care, baby care, hand care. Bông tẩy trang Byphasse là bông tẩy trang với chất liệu cotton cao cấp giúp nhẹ nhàng lấy đi lớp trang điểm 1 cách dễ dàng mà hoàn toàn không gây kích ứng cho da.

Miniso mong muốn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như không gian mua sắm thoải mái cho người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Sản phẩm được làm từ vật liệu Polymer đặc biệt với cấu trúc vi xốp, siêu thấm, siêu mịn, có khả năng thấm hút gấp nhiều lần so với bông tẩy trang truyền thống sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng và làm đẹp của bạn.

Bông tẩy trang Jomi là nhãn bông tẩy trang thế hệ mới từ Nhật Bản không sử dụng Neodymium và Chromium trong thành phần cấu tạo.

Thiết kế độc đáo với một mặt lưới, bề mặt tròn đều giúp dung dịch tẩy trang không bị tràn ra ngoài, thao tác làm sạch dễ dàng, vệ sinh và tiết kiệm hơn. Ngoài ra, thiết kế lớp lưới màng mỏng của sản

Thông tin thương hiệu

Em này được làm từ 100% Cotton nguyên chất, mềm mại, bề mặt bằng bông vô cùng êm ái và không bị xơ. Nhưng điểm trừ duy nhất là viền miếng bông không được ép chặt nên dễ bị tách lớp.

5. Tổng hợp những tiêu chí lựa chọn bông tẩy trang tốt phù hợp mọi loại da

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định phần lớn chất lượng của bông trang điểm. Bề mặt bông phải mềm mịn, tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm làm 100% từ bông tự nhiên để đảm bảo độ dịu nhẹ và lành tính với da.

Tuyệt đối tránh xa các sản phẩm có bề mặt nhám, vì khi thao tác trên da dễ gây rát đỏ, khó chịu, nặng hơn là kích ứng.

Mô tả sản phẩm

Dùng đầu ngón tay lướt nhẹ lên bề mặt bông, nếu không thấy bụi bông vương lại trên đầu ngón tay thì bạn có thể yên tâm về sản phẩm mình chọn.

Bông phải có độ dẻo dai và bền cao, nhất là khi tiếp xúc với nước, toner hay dầu/nước tẩy trang. Tránh trường hợp bông kém bền, vừa gặp nước đã nhũn ra, rách hay xơ tan nát.

Để kiểm tra, bạn có thể cho bông vào nước hoặc dầu, dùng tay kéo dãn thử các hướng (ngang, dọc, chéo)…, lau thử trên tay xem miếng bông nào bền nhất, ít xơ thì đạt yêu cầu.

Bên cạnh chất liệu, hình dáng hay cách đóng gói bông cũng góp phần lớn quyết định độ bền và hạn chế việc xơ bông. Trên thị trường có một số kiểu hình dáng phổ biến như ảnh dưới.

Thông tin thương hiệu

Loại bông trang điểm thiết kế dạng túi với lớp bên ngoài làm bằng sợi dệt này cũng là sản phẩm yêu thích của phụ nữ Nhật vì ít xơ bông nhất.

Chọn bông theo mục đích sử dụng

Ngoài chất liệu, độ bền, hình dáng, cô bạn Nhật còn khuyên mình nên tùy vào mục đích sử dụng để chọn được loại bông phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả của các sản phẩm. Ví dụ như tẩy trang, lotion mask thì phải dùng 2 loại khác nhau, chứ không phải lúc nào cũng khư khư 1 bông cho tất cả các bước. Việc lựa chọn sản phẩm bông tẩy trang phù hợp cho từng công đoạn cũng giúp tiết kiệm dung dịch dưỡng da đáng kể.

Trong trường hợp dùng bông kết hợp với toner làm sạch, hoặc một số dạng first treatment essence như (SK-II) bạn nên chọn bông có bề mặt mịn, không cần dày, không thấm hút quá nhiều nước để tránh hao sản phẩm.

Vì mục đích chính của bước này là làm sạch makeup, do đó thao tác sẽ nhiều và có phần mạnh hơn khi dùng với toner, do đó bạn cần một loại bông không chỉ mềm mịn mà phải thật bền, không bị nát, hay xơ.

Khi dùng bông với các loại máy dưỡng da, bạn cần chọn loại có kích thước bằng với đầu máy ( sao cho khớp với diện tích phần kim loại của máy). Bông cần có độ dày, bền, không nên dùng loại quá mỏng, máy sẽ khó dịch chuyển trên da, hoặc nhiệt độ từ máy có thể gây kích ứng.

Loại 5: thường là hình tròn, được làm theo công nghệ ép lớp, bông ép chặt ở giữa, bao bên ngoài là vải không dệt, không gấp mép.

Với mặt nạ mắt, thấm đẫm nước trà xanh, hoặc dưa leo lên bông trang điểm, cho vào túi ziplock, để vào ngăn đá, khi nào dùng thì lấy ra đắp lên mắt.

Riêng với lotion mask, bạn nên chọn loại bông có diện tích lớn hơn so với loại sử dụng với toner, bề mặt phẳng, không bo góc, dễ kéo dãn và ôm sát được khuôn mặt. Tất nhiên vẫn phải đảm bảo tiêu chí mềm mịn và có độ xốp để chắc chắn bông sẽ thấm ướt được lotion và không bị nát.

Lotion mask là phương pháp rất phổ biến ở Nhật và được các Beauty guru thường xuyên nhắc đến. Trong ảnh bên dưới là Sekine Risa, 1 beauty guru mình được cô bạn Nhật giới thiệu.

Sử dụng với toner

6. Mẹo vặt đơn giản bảo quản tốt nhất bông tẩy trang

Bông tẩy trang nên được đặt trong những túi hoặc hộp thường có sẵn khi mua, để ở nơi khô thoáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua ống đựng chuyên dụng để bảo quản tốt hơn những bông tẩy trang.

Sử dụng với dầu hoặc nước tẩy trang

Nếu bông tẩy trang kém chất lượng, lại không được bảo quản tốt, sẽ dễ dàng bị những vi khuẩn xâm nhập và phá hủy làn da của bạn, để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Cụ thể là khi sử dụng, chúng có thể tiếp xúc và làm cho da bạn bị mụn, lão hóa và tàn nhang.

Bông dùng với máy (ví dụ Hada Crie)

7. Bạn tìm mua máy lọc nước chính hãng ở đâu uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm lớn nhỏ bán máy máy lọc nước khác nhau nhưng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt ,giá hợp lý và đồng thời tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì các bạn nên cân nhắc lựa những địa chỉ mua hàng uy tín, minh bạch.

Làm mặt nạ lotion mask hoặc mặt nạ thư giãn mắt

Còn nếu các bạn bận phải đi làm không có thời gian thì nên lựa chọn giải pháp mua hàng online thay vì ra ngoài cửa hàng hay siêu thị để mua.

Ưu tiên số 1: Sendo sản phẩm chính hãng, dịch vụ tốt, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh, nhiều chương trình khuyến mại…

Ưu tiên số 2: Tiki 100% chính hãng, dịch vụ tốt, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh, gói hàng cẩn thận, nhiều chương trình khuyến mại…

Ưu tiên số 3:Shopee 100% chính hãng, dịch vụ tốt,giá hợp lý, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh…

Ưu tiên số 4: Lazada 100% chính hãng, dịch vụ tốt, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh, nhiều chương trình khuyến mại…

8. Video hướng dẫn sử dụng bông tẩy trang đúng cách như thế nào hiệu quả nhất ?

Hãy Kiểm Tra Giá Hôm Nay Để Mua Được Sản Phẩm Rẻ Nhất:

Chọn Kem Dưỡng Ẩm Ban Ngày Nào Tốt?

Tại sao phải dùng kem dưỡng ẩm ban ngày?

Không thể thiếu kem dưỡng ẩm trong quy trình chăm sóc da mặt

Kem dưỡng ẩm là một bước thiết yếu trong quy trình skincare cơ bản mỗi ngày. Ngoài việc cung cấp độ ẩm cho da, một số loại kem dưỡng da ban ngày còn giúp hỗ trợ điều trị các tình trạng da từ da mụn cho đến da khô, da lão hoá.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm ban ngày khác nhau được sản xuất để phù hợp với từng loại da khác nhau. Vậy chúng ta cần chọn kem dưỡng ẩm ban ngày nào tốt và phù hợp?

Chọn kem dưỡng ẩm ban ngày cho từng loại da

Kem dưỡng ẩm ban ngày dành cho da dầu và hỗn hợp

Kem dưỡng ẩm ban ngày dành cho da dầu – hỗn hợp thường ở dạng lỏng – “Fluid”. Trên các sản phẩm này các bạn có thể tìm thấy các từ như : ” oily to combination skin”, “Oil-control”, “non-oily”, “non-comedogenic”. Chất kem lỏng, nhẹ, thấm nhanh, không gây nhờn rít và nhất là không sinh nhân mụn – “noncomedogenic”.

Kem dưỡng ẩm ban ngày dành cho da dầu-hỗn hợp vừa giúp cung cấp độ ẩm vừa phải cho làn da vừa ngăn ngừa sự bốc hơi nước qua da mà lại không gây nhờn rít, bóng dầu.

Các loại kem dưỡng ẩm ban ngày này phù hợp cho các bạn có làn da thiên về dầu, da thường xuyên bóng dầu, lỗ chân lông to, dễ bị bít tắc lỗ chân lông, và có thể có mụn, trong khoảng độ tuổi 20 – 30 hoặc những bạn cần dưỡng ẩm nhưng da lại dễ bị bóng dầu làm cho lớp makeup mau trôi.

Kem dưỡng da ban ngày dành cho da dầu – hỗn hợp là loại kem gốc nước “water-based” và chỉ chứa lượng nhỏ các chất làm mềm không sinh nhân mụn. Các thành phần cấp ẩm “humectant” giúp kéo nước vào da thường có trong kem dưỡng ẩm chủ yếu là Glycerin và sodium PCA.

Ngoài ra, kem dưỡng ẩm cho da dầu và da hỗn hợp còn có thêm các thành phần khác như tocopheriol (vitamin E), một số thành phần chống nắng như titanium dioxide,… và dimethicon có vai trò là tấm khiêng giúp ngăn ngừa sự mất nước.

Kem dưỡng ẩm cho da khô và mất nước (Dry and Dehydrated skin)

Đây là dạng kem dưỡng ẩm ban ngày được sản xuất dành cho da khô, thiếu nước hay da lão hoá, phù hợp cho những bạn có làn da dễ bị khô, bong tróc do da giảm tiết dầu. Ngoài ra, các bạn có làn da hỗn hợp thiên khô hơi đổ dầu vùng chữ T nhưng những vùng khác, nhất là vùng má thì rất khô cũng là ứng cử viên thích hợp cho loại kem dưỡng ẩm này.

Kem dưỡng da ban ngày dành cho da khô có chứa nhiều thành phần cấp ẩm và làm mềm giúp làm mềm bề mặt da và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, bong tróc da. Chúng thường ở dạng kem -cream, nhưng chất kem không quá nặng hay nhờn rít. Kem có thành phần cấp ẩm đa số là butylen glycol và aloe. Ngoài ra còn có dimethicone để ngăn ngừa sự mất nước và có thể có các thành phần chống nắng phổ rộng khác.

Các hoạt chất của kem dưỡng ẩm thường được kết hợp với chất làm mềm gốc nước bao gồm ceramides, cetyl palmitate , beewax…

Kem dưỡng da ban ngày dành cho da nhạy cảm (Sensitive skin)

Đặc điểm dễ nhận dạng loại da nhạy cảm này là tình trạng da dễ bị ửng đỏ, dễ ngứa. Do đó, các loại kem dưỡng ẩm dành riengc ho da nhạy cảm này ngoài tác dụng dưỡng ẩm cho da còn hỗ trợ ngăn ngừa và giảm đỏ da do kích ứng.

Kem dưỡng ẩm ban ngày dành cho da nhạy cảm thường ở dạng lotion,hơi lỏng hơn cream nhưng đặc hơn fluid. Chúng thường có thành phần là Aloe barbadensis gel, green tea extract, locorice extract… Các chất làm mềm da thường có bao gồm dầu hoa hướng dương sunflower oil, capric tryglycerides…

Do tính chất khó chiều của các làn da nhạy cảm, dễ kích ứng nên các loại kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm sẽ không có hương liệu và chất tạo màu, cũng như không sinh nhân mụn.

Nhận tư vấn miễn phí tại Phòng khám chuyên khoa da Skinic

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da