Xem Hạn Sử Dụng Kem Chống Nắng Biore Nhật / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Jewd.edu.vn

Cách Check Xem Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm Nhật Chuẩn 100%

Tính hạn dùng từ mẫu mã sản phẩm

Cách đơn giản nhất mình muốn giới thiệu đầu tiên đó là tính hạn dùng từ mẫu mã sản phẩm bởi vì các mặt hàng Nhật có ưu điểm đó là thường xuyên thay đổi mẫu mã bao bì qua các năm để cải thiện chất lượng và đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Dựa vào đó, ta có thể dễ dàng ước tính được hạn dùng của sản phẩm vì quy định chung của các loại hóa mỹ phẩm Nhật sẽ phải có hạn dùng ít nhất 3 năm tính từ ngày sản xuất.

Xem kí hiệu mở nắp trên bao bì sản phẩm

Hoặc bạn có thể áp dụng cách xem kí hiệu khi mở nắp trên bao bì sản phẩm để kiểm tra hạn sử dung. Một số loại mỹ phẩm chỉ tính hạn từ khi mở nắp, trên vỏ hộp có kí hiệu ghi chữ: 6M, 12M, 18M…(M=month: tháng). Tức là từ khi mở nắp, sản phẩm sẽ có hạn dùng tương ứng 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng… Như vậy, bạn có thể dễ dàng biết được hạn sử dụng của loại mỹ phẩm bạn đang dùng.

Xem ký hiệu Batch Code là cách xem hạn sử dụng mỹ phẩm Nhật chuẩn không cần chỉnh. Nó là một dãy các chữ và số quy định thông tin số lô sản phẩm, ngày sản xuất của sản phẩm. Mỗi công ty có các quy định batch code khác nhau nên khi muốn tra cứu ngày sản xuất của sản phẩm nào, ta cần tìm hiểu quy định của hãng/công ty đó.

Chuỗi ký tự có 1 số đứng trước rồi đến 1 chữ cái: Chuỗi thường có 3 hoặc 5 ký tự, trong đó có 1 số đứng đầu là năm sản xuất, 1 chữ cái đứng sau là tháng sản xuất (tính theo thứ tự trong bảng chữ cái), ta chỉ cần quan tâm 2 ký tự đầu tiên này.

Chuỗi ký tự có 4 số đứng trước rồi tới chữ cái: Trong đó, số đầu tiên là số cuối của năm sản xuất, 3 số còn lại là ngày Julian. Để kiểm tra được ngày julian tương ứng ngày tháng nào ta có tìm một số trang web chuyên chuyển đổi qua ngày theo lịch hiện đại.

Chuỗi ký tự có 3 số đứng trước chữ cái: Vị trí in: đáy chai hoặc đầu tuýp; Nội dung: xyzA; Trong đó: + xy: ngày sản xuất + z: số cuối của năm sản xuất (ví dụ z là 8 thì năm sản xuất là 2018) + A: là tháng sản xuất, đặt ký hiệu theo ký tự alphabet (A B C D E F G H I J K L lần lượt tương ứng là tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, 11, 12)

Những sai lầm khi xem hạn sử dụng mỹ phẩm Nhật

Dùng trang web kiểm tra mã vạch

Các trang web kiểm tra mã vạch chỉ đơn thuần cho chúng ta thông tin về ngày đăng ký mã vạch chứ không phải ngày sản xuất của sản phẩm nên không thể áp dụng cách xem hạn sử dụng mỹ phẩm Nhật được. Hàng hóa Nhật rất hay thay đổi về mẫu mã, tuy nhiên mã vạch không phải lúc nào cũng đổi, có những sản phẩm bao bì thay đổi nhưng mã vạch vẫn giữ nguyên cả chục năm nên không thể lấy mã vạch làm căn cứ tính ngày sản xuất. Cách kiểm tra này sẽ cho thêm các thông tin về thương hiệu, xuất xứ nên ta có thể dùng để tham khảo để xác định nguồn gốc.

Do không có quy định chung và các ký hiệu khác nhau giữa những nhà sản xuất nên có tình trạng một số người bán tự nghĩ ra cách kiểm tra nhà sản xuất, thậm chí cả hạn sử dụng của sản phẩm nhằm mục đích bán được hàng nên bạn cần phải lưu ý khi áp dụng các cách xem hạn sử dụng mỹ phẩm Nhật.

Hạn sử dụng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng sản phẩm. Vậy nên, nếu là tín đồ của các dòng mỹ phẩm từ đất nước hoa Anh Đào thì đừng bỏ qua những cách xem hạn sử dụng mỹ phẩm Nhật chuẩn 100% mà bài viết chia sẻ. Hi vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cũng như hiểu biết để chọn mua mỹ phẩm chất lượng nhất.

Cách Kiểm Tra Xem Hạn Sử Dụng Kem Chống Nắng Vichy

Vichy là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm có xuất xứ từ Pháp và hiện tại cũng đa được khá nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích. Đặc biệt là sản phẩm kem chống nắng Vichy.

Kem chống nắng Vichy là dạng kem chống nắng hóa học lai vật lý cho nên sở hữu cả 2 loại ưu điểm của 2 dòng kem chống nắng này. Ngoài việc sở hữu màng lọc chống nắng rộng thì các thành phần trong sản phẩm này cũng khá lành tính và an toàn cho làn da.

Thời hạn sử dụng của kem chống nắng Vichy

Tại sao kem chống nắng Vichy không in hạn sử dụng ?

Hạn sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình sử dụng mỹ phẩm bởi vì nếu mỹ phẩm hết hạn sử dụng thì gần như sẽ không còn đảm bảo chất lượng như ban đầu, thậm chí có thể biến đổi chất lượng và gây tác dụng phụ cho da. Tuy nhiên, một số sản phẩm lại không có thông tin về ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng trên bao bì, đặc biệt là các mỹ phẩm xuất xứ từ châu Âu. Tại sao lại như vậy ?

Bởi vì theo quy định về mỹ phẩm của châu Âu năm 2009 thì những sản phẩm có thời gian từ khi sản xuất đến khi sử dụng có thể lâu hơn 30 tháng (đã thông qua nhiều thử nghiệm) thì nhà sản xuất không cần ghi ngày hết hạn trên bao bì.

Cách xem hạn sử dụng của kem chống nắng Vichy

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng cách khác để kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm mình đang dùng bằng cách check batch code.

Một lưu ý là bạn cần phân biệt sự khác nhau giữa mã barcode (mã vạch) và mã batch code. Mã batch code là dãy chữ số chỉ từ 3 – 6 số, thường được in chìm trên vỏ hộp đối với kem chống nắng Vichy. Mỗi lô hàng sẽ có một mã batch code khác nhau, từ đó chúng ta có thể biết được ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng của lô hàng.

Bạn có thể truy cập vào trang web http://checkcosmetic.net/ và nhập thông tin gồm tên thương hiệu và mã batch code để kiểm tra ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng của sản phẩm.

Ví dụ:

Kem chống nắng Vichy của bạn có mã barcode như hình trên là 54s104 thì sau khi nhập thông tin vô trang web check cosmetic, bạn sẽ nhận được thông tin phía dưới là:

Date of manufacture: (ngày sản xuất) January 2019

General shelf life: 36 months (thời hạn sử dụng chung là 36 tháng)

Một số lưu ý về hạn sử dụng của mỹ phẩm

Một số mỹ phẩm đã quá thời hạn sử dụng nhưng chưa từng mở nắp thì bạn cũng không nên sử dụng

Chất lượng kem chống nắng của bạn bị thay đổi như: từ màu trắng chuyển sang vàng, có mùi hắc, chất kem trở nên loãng hơn bình thường,… mặc dù có thể chưa hết hạn thì bạn cũng cần đổi sang một tuýp kem chống nắng khác.

Bạn nên để ý đến ký hiệu PAO (Period After Opening – thời hạn sử dụng kể từ ngày mở nắp) để có thể sử dụng sản phẩm đúng cách. Một mẹo nhỏ của mình đó là sử dụng bút lông dầu ghi ngày mở nắp trên thân chai để dễ dàng biết ngày hết hạn.

Mẹo bảo quản kem chống nắng trong quá trình sử dụng

Môi trường bảo quản mỹ phẩm cũng như kem chống nắng thích hợp nhất là ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt và tránh ánh nắng mặt trời.

Khi sử dụng kem chống nắng, hãy đóng nắp ngay sau khi sử dụng để tránh tình trạng sản phẩm tiếp xúc nhiều với không khí sẽ bị oxy hóa cũng như hạn chế vi khuẩn, bụi bẩn bám vào.

Bảo quản kem chống nắng trong ngăn mát của tủ lạnh. Tuy nhiên, một số lưu ý là bạn nên để sản phẩm cách xa đồ sống, nên để nhiệt độ từ 1 đến 4 độ C là tốt nhất và không nên để kem chống nắng ra bên ngoài quá 45 phút nếu bạn đã quyết định bảo quản em ấy trong tủ lạnh.

Tạm kết

Với những thông tin mà bài viết chia sẻ hi vọng mỗi người sẽ biết được cách xem hạn sử dụng kem chống nắng Vichy cũng như một số mẹo để bảo quản chất lượng sản phẩm được tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da chính hãng thì đừng quên truy cập chúng tôi Là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam, nơi mang đến cho bạn hàng tỷ sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore ngay tại Việt Nam cam kết chính ngạch, giá cạnh tranh, giao nhanh.

Hướng Dẫn Xem Hạn Sử Dụng Của Kem Chống Nắng Neutrogena Cũng Như Các Loại Mỹ Phẩm Của Mỹ.

Đối với phái đẹp, việc sắm cho mình vài ba loại sản phẩm trang điểm trở lên đó là một vấn đề hoàn toàn bình thường và không có gì lạ.

Các loại mỹ phẩm xách tay rất đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ để tránh mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả… thì các bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua. Mã vạch sản phẩm có thể nói cho chúng ta rất nhiều thông tin về nguồn gốc xuất xứ ngày sản xuất của mỹ phẩm. chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các vấn đề nhiều người quan tâm.

Nhìn từ bề ngoài của sản phẩm, bạn có thể nhận biết được những đặc điểm sau được xem là hàng giả.

Sản phẩm có màu nhạt hơn hay màu sắc không sắc nét như các sản phẩm hàng thật.

Đôi khi người sản xuất hàng giả quên các thông số, còn đối với trường hợp sản xuất hàng thật thì không bao giờ.

Hoặc khi mua sản phẩm về bạn có thể kiểm tra mã code và mã nước của sản phẩm xem có đúng là hàng thật hay không?

Cách xem hạn sử dụng của kem chống nắng neutrogena cũng như các loại mỹ phẩm của Mỹ:

Expiration date: Những sản phẩm mỹ phẩm có hạn sử dụng dưới 30 tháng sẽ phải ghi rõ hạn sử dụng trên bao bì. Các bạn sẽ đọc thấy “use by” hoặc “Best by” hoặc “Exp” trên bao bì. Với những loại sản phẩm này, các bạn cứ theo hạn sử dụng mà dùng.

Manufacture date: Những sản phẩm mỹ phẩm có hạn sử dụng trên 30 tháng sẽ không phải ghi hạn sử dụng trên bao bì. Tuy nhiên, các sản phẩm luôn có batch code, code mà công ty mỹ phẩm dùng để check lô hàng sản xuất. Batch code luôn kèm thông tin về nơi sản xuất, tháng và năm sản xuất.

PAO (Period After Opening): Hạn sử dụng sau khi mở nắp: Rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm (thường là các sản phẩm chăm sóc da, foundation, primers, mascara,…) có ghi rõ hạn sử dụng sau khi mở nắp của sản phẩm. Các bạn có thể tìm thấy thông tin này trên bao bì sản phẩm với ký hiệu như sau:

M = Month (Tháng). 12M tương đương với 12 tháng, hay 1 năm.

Với những sản phẩm không ghi PAO thì thông thường hạn sử dụng sau khi mở nắp là 3 năm.

000 – 019 GS1 Mỹ(United States) USA 020 – 029 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use) 030 – 039 GS1 Mỹ (United States) 040 – 049 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use) 050 – 059 Coupons 060 -139 GS1Mỹ(United States) 200 – 299 029 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use).

Tên sản phẩm: Kem chống nắng Neutrogena SPF55

Liên hệ: 0933.007.009 ( shop chúng tôi )

10 Kem Chống Nắng Biore Của Nhật Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Được thành lập từ năm 1980, Biore hiện đang là thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Nhật Bản với nhiều dạng sản phẩm và chủng loại khác nhau. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc cơ thể của phái đẹp ở nhiều độ tuổi khác nhau.

10 kem chống nắng Biore của Nhật

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence

Đây là một trong những dòng kem chống nắng được yêu thích nhất của thương hiệu Biore. Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay người sử dụng với tone màu trắng xanh vô cùng bắt mắt.

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence thuộc dòng kem chống nắng hóa học nền nước, với chỉ số chống nắng khá cao SPF 50+ PA++++ giúp bảo vệ da vượt trội và khả năng hút ẩm cao.

Giá thành: 220.000vnđ/tuýp 85g

Kem chống nắng Biore White UV Perfect Protect Milk

Kem chống nắng dưỡng da trắng sáng vừa giúp bảo vệ da khỏi các tia UV độc hại, vừa giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Thiết kế màu vàng chủ đạo cùng với phần nắp trắng khá nổi bật khi đặt sản phẩm cạnh các dòng chống nắng khác cùng nhà Biore. Với kích thước khá nhỏ gọn của em này giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình khi đi ra ngoài.

Giá thành: 55.000vnđ/chai 25ml

Sữa chống nắng Biore UV Bright Milk

Sữa chống nắng Biore UV Bright Milk là một sản phẩm kiềm dầu khá tốt mà giá cả rất phù hợp với học sinh, sinh viên.

Giá thành: 102.000vnđ/chai 30ml

Kem chống nắng Biore Perfect Block Milk Cool

Như đúng tên gọi của mình, Kem chống nắng Biore Perfect Block Milk Cool mang đến cho người sử dụng cảm giác sảng khoái, tươi mát và rất “cool” cho làn da của mình.

Giá thành: 63.000vnđ/chai 25ml

Kem chống nắng Biore Bright Face Milk

Dòng kem chống nắng dạng sữa đa năng này được nhiều bạn trẻ yêu thích khổng chỉ về kiểu dáng siêu xinh và giá cả còn khá phù hợp với học sinh, sinh viên.

Đánh giá về thiết kế thì chai Biore Bright Face Milk này được làm từ nhựa dáng cong uốn lượn mềm mại. Màu hồng khá dễ thương và bắt mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nắp chai khá chắc chắn, cộng thêm sự nhỏ gọn vô cùng tiện lợi của em này thì đây sẽ là sản phẩm thích hợp để các nàng bỏ túi mang theo,

Giá thành: khoảng 90.000đ/chai 30ml

Kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Gel

Tone xanh chủ đạo, thiết kế vừa tay cầm, vỏ nhựa cứng cáp chắc chắn chính là những cụm từ đầu tiên được dùng để miêu tả em Biore Aqua Rich Watery Gel này.

Giá thành: 260.000vnđ/chai 90ml

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel Water Base

So với các dòng sản phẩm chống nắng của Biore dạng Essence thì kem chống nắng dạng Gel được đánh giá là khả năng cung cấp độ ẩm cho da vượt trội hơn nhiều. Mặc dù chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm cho da, nhưng lại không gây cảm giác nhờn rít mà tạo sự sảng khoái, tươi mát cho da.

Giá thành: 210.000vnđ/ chai 50ml

Serum chống nắng Biore Anti-Pollution Body Care Extra Moist

Dòng chống nắng nhà Biore dành cho body khá được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế bề ngoài của em này khá nổi bật, dung tích lớn mà giá thành lại rẻ rất phù hợp với học sinh và sinh viên. Phần nắp đậy chắc chắn, các nàng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ rớt chất kem ra ngoài.

Giá thành: 180.000vnđ/chai 150ml

Kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Mousse Water Base

Với tuýp kem bằng chất liệu nhựa có màu ghi sáng, thiết kế gọn nhẹ(33ml) giúp cho dòng kem này khá tiện dụng cho chị em mang theo bên mình. Thoạt nhìn thì bề ngoài của Biore Aqua Rich Watery Mousse Water Base có hơi giống với các dòng kem BB của Hàn Quốc nên rất dễ nhầm lẫn khi mua sản phẩm.

Nói về thành phần kem thì một điểm trừ thường thấy trong các sản phẩm của Biore chính là cồn và hương liệu. Tuy nhiên ở dòng sản phẩm này mùi cồn rất nhẹ, không gây nồng như dòng Watery essence hay UV perfect milk, nên các nàng có thể yên tâm sử dụng.

Giá thành: 139.000vnđ/tuýp 33ml

Kem chống nắng Biore UV Color Control Milk

Biore UV Color Control Milk là một dòng sản phẩm mang đầy đủ tính chất của cả kem chống nắng vật lý và hóa học. Thiết kế gọn nhẹ (30ml) với tone màu da đồng màu ở cả lớp vỏ bên ngoài và chất kem bên trong.

Chỉ số chống nắng cao SPF50+/PA++++ thích hợp sử dụng khi các nàng hoạt động ngoài trời. Sản phẩm này phù hợp từ da thường đến da dầu và thiên dầu nên các nàng có yên tâm và thỏa mái khi sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm: + Kiềm dầu tốt, rất hợp với các loại da dầu và hỗn hợp, đặc biệt khi vào mùa hè. + Khả năng che khuyết điểm cao, do đó có thể che mờ đi các vết thâm mụn, nám sạm da. + Kết cấu kem mỏng, dễ tán đều trên da mặt mà không gây bết dính. + Cung cấp độ ẩm cho da, dưỡng da hiệu quả và ngăn ngừa lão hóa da do tác động từ ánh nắng mặt trời.

Giá thành: 102.000vnđ/chai 30ml

Một số câu hỏi thường gặp

Kem chống nắng Biore có tốt không?

Đây là một trong những từ khóa được tìm kiếm và truy cập rất nhiều khi hỏi về kem chống nắng Biore. Ở mỗi người dùng sẽ có những trải nghiệm khác nhau dựa vào yếu tố làn da của người sử dụng để đưa ra những kết quả khách quan nhất.

Nói về các dòng kem chống nắng của thương hiệu Biore thì có rất nhiều sản phẩm đang được bày bán trên thị trường. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là giá cả bình dân, phù hợp với học sinh, sinh viên. Ngoài ra, mỗi dòng chống nắng của Biore sẽ có kết cấu và thành phần khác nhau, do vậy mà các sản phẩm này cũng có những chức năng và ưu điểm riêng biệt.

Bên cạnh đó, một điểm hạn chế là trong thành phần của các dòng kem chống nắng Biore còn chứa cồn và một số thành phần hóa học, nên việc đánh giá sản phẩm có tốt hay không còn phụ thuộc vào người sử dụng.

Chính vì thế, để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng kem chống nắng Biore cũng như bảo vệ an toàn cho làn da của mình, bạn nên tham khảo làn da của mình trước để có những lựa chọn phù hợp.

Cuối cùng, câu trả lời cho “Kem chống nắng Biore có tốt không?” chính là sự cẩn trọng của bạn đối với làn da khi lựa chọn sản phẩm.

Kem chống nắng Biore chính hãng mua ở đâu? Giá thành?

Tùy vào từng đơn vị cung cấp sản phẩm và chính sách phân phối của hệ thống mà giá thành sản phẩm sẽ có mức giao động khác nhau. Hiện nay, giá thành của các dòng kem chống nắng Biore dao động từ khoảng 50.000đ đến 260.000đ

Kem chống nắng Biore nào dành cho da dầu mụn?

Da dầu mụn thường khiến các nàng gặp khó khăn khi chăm sóc. Đặc biệt khi sử dụng các dòng kem chống nắng được coi là lớp bảo vệ bên ngoài da lại càng quan trọng hơn.

Biore sẽ là thương hiệu giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da của mình. Nhận thấy những khó khăn của các nàng da dầu mụn gặp phải khi chăm sóc da, Biore đã cho ra đời những dòng sản phẩm dành cho làn này này với khả năng kiềm dầu tốt và giúp dưỡng ẩm cho da.

Các sản phẩm Kem chống nắng Biore dành cho da dầu mụn mà bạn có thể tham khảo như: + Biore UV Color Control CC Milk + Biore UV Perfect Face Milk + Biore UV Aqua Whitening Essence

Kem chống nắng Biore nào dành cho da nhạy cảm?

Nói đến làn da nhạy cảm chắc hẳn nhiều bạn sẽ thấy khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và an toàn cho mình.

Lựa chọn hoàn hảo cho các nàng da nhạy cảm khi chọn dùng sản phẩm chống nắng của thương hiệu Biore là các dòng kem chống nắng vật lý. Với những ưu điểm của dòng kem này sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao mà không gây kích ứng cho da.